intTypePromotion=3

ÔN TẬP MÔN HỌC MÁY LÀM ĐẤT

Chia sẻ: Lam Ngoc | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
174
lượt xem
37
download

ÔN TẬP MÔN HỌC MÁY LÀM ĐẤT

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

1. Phân tích ý nghĩa việc cơ giới hóa công tác đất. 2. Trình bày khái niệm và phân loại chế độ làm việc. 3. Trình bày tính chất cơ lý của đất. 4. Nêu khái niệm cắt ðất. Trình bày các thông số chính của quá trình cắt đất. 5. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị lực cản cắt, lực cản đào. 6. Trình bày các nguồn động lực sử dụng trên máy làm đất. Phân tích ưu nhược điểm của mỗi loại....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: ÔN TẬP MÔN HỌC MÁY LÀM ĐẤT

  1. ÔN TẬP MÔN HỌC MÁY LÀM ĐẤT 1. Phân tích ý nghĩa việc cơ giới hóa công tác đất. 2. Trình bày khái niệm và phân loại chế độ làm việc. 3. Trình bày tính chất cơ lý của đất. 4. Nờu khỏi niệm cắt ðất. Trình bày các thông số chính của quá trình cắt đất. 5. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị lực cản cắt, lực cản đào. 6. Trình bày các nguồn động lực sử dụng trên máy làm đất. Phân tích ưu nhược điểm của mỗi loại. 7. Trình bày phân loại, yêu cầu đối với hệ thống điều khiển trên máy làm đất. 8. Khái quát chung về cơ cấu di chuyển. Ưu và nhược điểm của cơ cấu di chuyển xích. 9. Khái quát chung về cơ cấu di chuyển. Ưu và nhược điểm của cơ cấu di chuyển bánh lốp. 10. Công dụng và phân loại máy xúc một gầu. 12. Công dụng, cấu tạo và ngyên lý làm việc của máy xúc thủy lực gầu thuận. 13. Công dụng, cấu tạo và ngyên lý làm việc của máy xúc thủy lực gầu nghịch. 14. Công dụng, cấu tạo và ngyên lý làm việc của máy xúc gầu dây. 15. Công dụng, cấu tạo và ngyên lý làm việc của máy xúc gầu ngoạm dẫn động cáp. 16. Công dụng, cấu tạo và ngyên lý làm việc của máy xúc gầu ngoạm dẫn động thủy lực. 17. Công dụng, cấu tạo và ngyên lý làm việc của máy xúc lật dẫn động thủy lực. 18. Công dụng, phân loại và nguyên lý làm việc của máy xúc nhiều gầu.
  2. 19. Công dụng, phân loại, kết cấu, nguyên lý làm việc của máy xúc nhiều gầu kiểu xích. 20. Công dụng, phân loại và nguyên lý làm việc của máy ủi thường, máy ủi vạn năng. 21. Công dụng, phân loại và nguyên lý làm việc của máy san. 22. Cách phân loại, công dụng và nguyên lý làm việc của máy cạp. 23. Kết cấu thiết bị làm việc của máy xúc gầu nghịch dẫn động thủy lực. 24. Kết cấu thiết bị làm việc của ủi vạn năng. 25. Kết cấu thiết bị làm việc của máy san. 26. Kết cấu thiết bị làm việc của máy cạp. 27. Phương pháp tính và biện pháp nâng cao năng suất của máy xúc thuỷ lực gầu nghịch. 28. Phương pháp tính và biện pháp nâng cao năng suất của máy ủi. 29. Phương pháp tính và biện pháp nâng cao năng suất của máy san. 30. Phương pháp tính và biện pháp nâng cao năng suất của máy cạp. 31. Đặc điểm của quá trình đầm đất và các phương pháp đầm đất, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đầm. 32. Công dụng phân loại các loại máy đầm lăn. Ưu nhược điểm và phạm vi sử dụng. 33. Trình bày cách xác định nhu cầu máy làm đất. 34. Nêu nội dung chính của công tác bảo dưỡng kỹ thuật và sửa chữa máy làm đất. 35. Nội dung an toàn lao động trong sử dụng máy làm đất.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản