intTypePromotion=1

Phòng ngừa tái phát mỡ máu cao

Chia sẻ: Secrets_1 Secrets_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
37
lượt xem
1
download

Phòng ngừa tái phát mỡ máu cao

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phòng ngừa tái phát mỡ máu cao Câu hỏi: Tôi năm nay 56 tuổi, bị mỡ máu cao chừng khoảng 2 năm. Tôi thường định kỳ đi kiểm tra chỉ số mỡ máu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phòng ngừa tái phát mỡ máu cao

  1. Phòng ngừa tái phát mỡ máu cao
  2. Phòng ngừa tái phát mỡ máu cao Câu hỏi: Tôi năm nay 56 tuổi, bị mỡ máu cao chừng khoảng 2 năm. Tôi thường định kỳ đi kiểm tra chỉ số mỡ máu. Thông thường, tôi cứ uống một đợt 3 tháng thì chỉ số mỡ máu lại về gần bình thường. Nhưng cứ ngưng thuốc khoảng 3 tháng, thì mỡ máu tăng cao và lại phải điều trị một đợt 3 tháng nữa. Xin dược sỹ cho biết, có thuốc nào điều trị khỏi hoàn toàn không? Xin cảm ơn! (Phương Thanh - Đống Đa - Hà Nội) Trả lời: Chứng mỡ máu cao còn gọi là chứng tăng Lipid huyết mà đặc điểm chủ yếu là thành phần mỡ trong huyết tương cao hơn mức bình thường. Lipid trong máu gồm có Cholesterol, Triglycerid, Phospholipid và Acid béo tự do.
  3. 60 đến 70% Lipid huyết là Cholesterol. Như vậy chứng Mỡ máu cao chủ yếu là tăng Cholesterol, Triglycerid, Phospholipid. Mỡ máu cao là bệnh do rối loạn chuyển hóa mỡ trong cơ thể. Hiện chưa có phương pháp nào điều trị khỏi hoàn toàn chứng rối loạn mỡ máu, do đó chị nên áp dụng nhiều biện pháp để kiểm soát chỉ số mỡ trong máu tốt nhất. + Chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý: Tham khảo tại đây + Dùng thuốc điều trị: Tham khảo tại đây Thông thường sau đợt điều trị dùng thuốc hạ mỡ máu, mỡ máu sẽ giảm xuống ở ngưỡng an toàn, nhưng dừng thuốc sẽ tiếp tục tăng trở lại và bác nên tiếp tục điều trị lại. Ưu điểm của các thuốc tân dược có tác dụng nhanh và hiệu quả, nhưng nhược điểm là gây nhiều tác dụng không mong muốn đặc biệt tại gan. Bác có thể tham khảo thêm các thực phẩm chức năng để điều trị an toàn hơn. Mỡ máu tăng - giảm theo chu kỳ hình sin khi điều trị cho bệnh nhân
  4. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm An Hạ Nguyên đã được nhiều bệnh nhân tin dùng. An Hạ Nguyên là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, có tác dụng điều trị mỡ máu một cách từ từ và an toàn. Người bệnh sau khi dùng thuốc Tân Dược hoặc An Hạ Nguyên, chỉ số mỡ máu về ngưỡng an toàn thì nên dùng An Hạ Nguyên mỗi ngày 1 viên để duy trì và phòng ngừa tái phát mỡ máu cao. Bác có thể tham khảo thông tin sản phẩm An Hạ Nguyên tại đây. Chúc Bác sức khỏe!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2