intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Salad Nga xốt Hollandaise

Chia sẻ: Tran Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

71
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Món salad Nga quen thuộc được phối với vị xốt đậm đà béo ngậy, tạo nên hương vị hấp dẫn, lôi cuốn thực khách bằng những trải nghiệm mới mẻ và tinh tế. Nguyên liệu:  1 củ khoai tây  1 củ cà rốt  100g đậu Hà Lan  100g jambon xắt sợi  Bắp cải tím  Xà lách Bắc Mỹ  Xà lách dún tím  Hạt nêm  Giấm táo Xốt Hollandaise:  2 cái lòng đỏ trứng  1 thìa súp nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad Nga xốt Hollandaise

  1. Salad Nga xốt Hollandaise Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Món salad Nga quen thuộc được phối với vị xốt đậm đà béo ngậy, tạo nên hương vị hấp dẫn, lôi cuốn thực khách bằng những trải nghiệm mới mẻ và tinh tế. Nguyên liệu:  1 củ khoai tây  1 củ cà rốt  100g đậu Hà Lan  100g jambon xắt sợi  Bắp cải tím  Xà lách Bắc Mỹ  Xà lách dún tím  Hạt nêm  Giấm táo Xốt Hollandaise:  2 cái lòng đỏ trứng  1 thìa súp nước cốt chanh  175g bơ lạt Các bước thực hiện: 1
  2. Xốt Hollandaise: Cho lòng đỏ trứng, giấm và nước cốt chanh vào máy xay sinh tố, trộn lẫn trong 10 giây. Đun chảy bơ trên bếp ở nhiệt độ thấp. Tăng dần nhiệt độ đến khi hỗn hợp sôi, từ từ cho hỗn hợp trong máy sinh tố vào trộn đều trong vòng 5 phút. 2 Khoai tây, cà rốt xắt hạt lựu, luộc chín cùng đậu, trộn đều với xốt Hollandaise. Bắp cải, xà lách cắt miếng vừa ăn, trộn với ít giấm táo và xốt Hollandaise. Sau đó trộn đều với hỗn hợp khoai tây, cà rốt. Bày salad lên đĩa, cho jambon lên trên. Mách nhỏ: Hollandaise là một trong những loại nước xốt thường được dùng trong các món Pháp. Tên Hollandaise là do xốt có xuất xứ từ một loại xốt của Hà Lan.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
6=>0