intTypePromotion=1

Cá hồi áp chảo xốt rượu vang trắng

Chia sẻ: Tran Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
57
lượt xem
6
download

Cá hồi áp chảo xốt rượu vang trắng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút Cá hồi sinh ở vùng sông suối nước ngọt nhưng nơi sống của nó lại là biển lớn. Thịt cá có màu đỏ cam, xen kẽ những đường mỡ trắng và đặc biệt không tanh. Nguyên liệu:  500g cá hồi  600 ml rượu vang trắng  150 ml kem tươi  4-5 củ khoai tây  200 ml sữa tươi  Gia vị: muối, tiêu, bơ, dầu ô liu, bột cá, hành và ngò tây, 2 muỗng nước chanh tươi Các bước thực hiện: 1 Cá...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá hồi áp chảo xốt rượu vang trắng

  1. Cá hồi áp chảo xốt rượu vang trắng Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút Cá hồi sinh ở vùng sông suối nước ngọt nhưng nơi sống của nó lại là biển lớn. Thịt cá có màu đỏ cam, xen kẽ những đường mỡ trắng và đặc biệt không tanh. Nguyên liệu:  500g cá hồi  600 ml rượu vang trắng  150 ml kem tươi  4-5 củ khoai tây  200 ml sữa tươi  Gia vị: muối, tiêu, bơ, dầu ô liu, bột cá, hành và ngò tây, 2 muỗng nước chanh tươi Các bước thực hiện: 1 Cá hồi rửa sạch, cắt từng khúc vuông, dày, sau đó thấm khô nước, nêm chút muối và tiêu. Bắc chảo lên bếp, để lửa to, cho các khúc cá vào áp chảo với dầu ô-liu và bơ.
  2. 2 Làm nước xốt: Cho rượu trắng vào nồi nhỏ đun sôi, lần lượt cho bột cá, hành, rau thơm và nước chanh, kem tươi vào. Để lửa liu riu đến khi nào hỗn hợp sánh lại. 3 Cách làm khoai tây: Rửa sạch khoai tây, luộc cho đến khi chín bở. Bóc vỏ, cho khoai vào một cái bát to nghiền kỹ. Bơ và sữa cho vào cái chảo đun nóng, đổ khoai đã nghiền vào, trộn đều. Muối và hạt tiêu nêm vừa ăn. Bày cá và khoai tây ra đĩa, dùng nóng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2