intTypePromotion=3

Sóng tóc bồng bềnh

Chia sẻ: Chuotconxinhxan Chuotconxinhxan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
41
lượt xem
3
download

Sóng tóc bồng bềnh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bên cạnh những mái tóc mượt mà thẳng tắp hay tóc ngắn cá tính, nhiều bạn gái chọn cho mình kiểu tóc xoăn sinh động, lạ mắt và tạo nét quyến rũ riêng cho mình. Tuy nhiên có nhiều kiểu uốn tóc và mỗi kiểu đòi hỏi một số yếu tố chăm sóc riêng. Do vậy, nên tham vấn các chuyên viên làm tóc cho bạn về cách chăm sóc thích hợp. Thường xuyên dùng các loại kem dưỡng giữ nếp tóc và các loại gel, mousse giúp mái tóc luôn vào nếp gọn gàng....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sóng tóc bồng bềnh

  1. Sóng tóc bồng bềnh Bên cạnh những mái tóc mượt mà thẳng tắp hay tóc ngắn cá tính, nhiều bạn gái chọn cho mình kiểu tóc xoăn sinh động, lạ mắt và tạo nét quyến rũ riêng cho mình.
  2. Tuy nhiên có nhiều kiểu uốn tóc và mỗi kiểu đòi hỏi một số yếu tố chăm sóc riêng. Do vậy, nên tham vấn các chuyên viên làm tóc cho bạn về cách chăm sóc thích hợp. Thường xuyên dùng các loại kem dưỡng giữ nếp tóc và các loại gel, mousse giúp mái tóc luôn vào nếp gọn gàng. Nên dùng ống cuốn tóc để uốn tóc mỗi ngày khoảng 30 phút để giữ nếp tóc được lâu. Tóc xoăn thường được kết hợp với màu nhuộm tóc để mang lại vẻ rạng rỡ cho kiểu tóc. Bạn nên theo dõi và nhuộm dặm kịp thời khi tóc dài ra cho tóc đều mầu. Mời các bạn tham khảo những mẫu tóc uốn xoăn dưới đây để chọn cho mình style mới cho hè này nhé.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản