intTypePromotion=3

Tạo máy ảo bằng Hyper-V trên Windows 8 (Phần 1)

Chia sẻ: Sdsd Dsds | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
113
lượt xem
17
download

Tạo máy ảo bằng Hyper-V trên Windows 8 (Phần 1)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tạo máy ảo bằng Hyper-V trên Windows 8 (Phần 1) .Một trong những tính năng hay trên Windows 8 là công nghệ Hyper-V, đến từ họ Server 2008. Tính năng này cho phép người dùng cài đặt và quản lý những máy ảo mà không phải cài phần mềm từ bên thứ ba như VirtualBox hay VMware. Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem phần cứng có tương thích với chương trình hay không. CPU máy tính cần hỗ trợ SLAT. Công cụ tốt nhất để kiểm tra xem CPU AMD hay Intel có hỗ trợ SLAT không...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo máy ảo bằng Hyper-V trên Windows 8 (Phần 1)

  1. Tạo máy ảo bằng Hyper-V trên Windows 8 (Phần 1)
  2. Một trong những tính năng hay trên Windows 8 là công nghệ Hyper-V, đến từ họ Server 2008. Tính năng này cho phép người dùng cài đặt và quản lý những máy ảo mà không phải cài phần mềm từ bên thứ ba như VirtualBox hay VMware. Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem phần cứng có tương thích với chương trình hay không. CPU máy tính cần hỗ trợ SLAT. Công cụ tốt nhất để kiểm tra xem CPU AMD hay Intel có hỗ trợ SLAT không là CoreInfo. Tiếp theo, kích hoạt Hyper-V trên Windows 8 do nó mặc định bị tắt.
  3. Bây giờ, sau khi đã kích hoạt Hyper-V, khởi chạy Hyper-V Virtual Machine bằng cách, từ màn hình Metro Start, tra Hyper-V và kích vào biểu tượng Hyper-V Manager.
  4. Để truy cập dễ dàng hơn, cho hiển thị các công cụ quản trị trên màn hình Metro Start để truy cập tới các biểu tượng Hyper-V. Chọn Hyper-V Manager. Tạo máy ảo mới Chương trình Hyper-V Manager được mở trên màn hình desktop.
  5. Trước tiên, hãy tạo một switch ảo đóng vai trò cổng Ethernet ảo sử dụng cạc mạng máy tính chủ. Trong khung Actions phía bên trái, kích vào Virtual Switch Manager.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản