intTypePromotion=1
ADSENSE

Thiết lập độ sáng và thời gian timeout cho từng ứng dụng trên Android

Chia sẻ: Dinh Lu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

60
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giới thiệu đến bạn một ứng dụng thú vị trên Android là Screen Controls cho phép bạn thay đổi độ sáng màn hình và thời gian timeout riêng cho mỗi ứng dụng Bạn có thấy bất tiện khi bạn đang bật Play Store để download một ứng dụng nào đó và muốn quan sát tiến trình tải, nhưng được khoảng một lúc màn hình lại tối và bạn phải làm một thao tác bất kì để giữ màn hình sáng ? Hay bạn đang sử dụng một ứng dụng có giao diện khá tối và phải vào mục cài đặt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiết lập độ sáng và thời gian timeout cho từng ứng dụng trên Android

  1. Thiết lập độ sáng và thời gian timeout cho từng ứng dụng trên Android Giới thiệu đến bạn một ứng dụng thú vị trên Android là Screen Controls cho phép bạn thay đổi độ sáng màn hình và thời gian timeout riêng cho mỗi ứng dụng Bạn có thấy bất tiện khi bạn đang bật Play Store để download một ứng dụng nào đó và muốn quan sát tiến trình tải, nhưng được khoảng một lúc màn hình lại tối và bạn phải làm một thao tác bất kì để giữ màn hình sáng ? Hay bạn đang sử dụng một ứng dụng có giao diện khá tối và phải vào mục cài đặt để chỉnh độ sáng màn hình lên cho dễ nhìn ? Screen Controls sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tuy không lớn nhưng có thể gây khó chịu này. Giao diện của Screen Controls gồm 3 thẻ : 'All Apps' - tất cả ứng dụng, 'Favorites' - ứng dụng yêu thích và 'Running Apps' - các ứng dụng đang chạy. Nếu bạn đang kiếm một ứng dụng nào có cụ thể, bạn có thể gõ tên của ứng dụng đó vào ô 'Search Application'.
  2. Sau khi đã chọn ứng dụng thì bạn có thể thiết lập giá trị cho thời gian timeout và độ sáng màn hình bằng cách kéo nút trên thanh trượt. Đối với thời gian timeout, bạn chỉ cần chọn vào mục 'Custom' rồi điều chỉnh thời gian theo ý thích của mình. Còn đối với độ sáng màn hình, bạn có thể thiết lập mức độ ánh sáng phù hợp nhất với bạn, còn không thì bạn có thể để tự động. Nếu như bạn cảm thấy hài lòngmức thời gian timeout và độ sáng màn hình mà mình đã thiết lập và muốn áp dụng nó cho tất cả các ứng dụng trên hệ thống thì bạn có thể tinh chỉnh trong mục 'Settings'. Giao diện của mục này cũng giống như giao diện khi thiết lập cho từng ứng dụng.
  3. Bạn đọc quan tâm có thể tải bản miễn phí tại đây nhưng có quảng cáo, còn nếu bạn muốn ủng hộ tác giả và tránh xa những mẫu quảng cáo phiền phức thì có thể mua bản pro tại đây. Chúc bạn thành công.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2