intTypePromotion=1

thiết lập thời gian gửi thư trong Gmail với Boomerang

Chia sẻ: Gia Hà Linh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
111
lượt xem
9
download

thiết lập thời gian gửi thư trong Gmail với Boomerang

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đối với người dùng Gmail, việc thiết lập khoảng thời gian tự động gửi thư theo yêu cầu là khá đơn giản và dễ dàng với tiện ích hỗ trợ Boomerang miễn phí. Trong bài viết hướng dẫn dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quá trình thiết lập này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: thiết lập thời gian gửi thư trong Gmail với Boomerang

  1. thiết lập thời gian gửi thư trong Gmail với Boomerang Đối với người dùng Gmail, việc thiết lập khoảng thời gian tự động gửi thư theo yêu cầu là khá đơn giản và dễ dàng với tiện ích hỗ trợ Boomerang miễn phí. Trong bài viết hướng dẫn dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quá trình thiết lập này. Trước tiên, các bạn tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng Boomerang dành cho Firefox hoặc Chrome tại đây. Làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình, không có gì phức tạp tại quá trình này:
  2. Boomerang cài đặt thành công trên Chrome và trên Firefox
  3. Khi bắt đầu sử dụng, hãy nhấn nút Allow để cho phép ứng dụng truy cập tới tài khoản Gmail: Tiếp theo, thay đổi các mục thiết lập bên trong phần Preferences tùy theo nhu cầu sử dụng:
  4. Quá trình sử dụng khá đơn giản và dễ dàng, ví dụ như khi bắt đầu soạn thảo 1 email mới:
  5. Chọn menu có biểu tượng của Boomerang: Và chọn mức thời gian cụ thể để gửi thư sau khi hoàn tất quá trình soạn thảo:
  6. Nếu email chưa được lưu, hệ thống sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở người sử dụng: Sau khi chọn khoảng thời gian phù hợp, nhấn nút Confirm tại cửa sổ tiếp theo:
  7. Quy trình xử lý tiếp theo của Boomerang sẽ diễn ra: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt tiêu đề riêng cho Boomerang để dễ dàng phân biệt và quản lý sau này:
  8. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2