intTypePromotion=1

Tóc mượt và khỏe nhờ lô hội

Chia sẻ: Thanh Vien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
60
lượt xem
5
download

Tóc mượt và khỏe nhờ lô hội

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lô hội là một loại cây khá phổ biến ở các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam đó là một nguyên liệu được phái đẹp tin dùng trong làm đẹp và chế biến thực phẩm. Một trong những nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên được phụ nữ Philippines nâng niu chính là cây lô hội. Điều đặc biệt là phụ nữ ở quốc gia này không chỉ sử dụng lô hội với mục đích làm đẹp da mặt, với họ, lô hội còn là “thần dược” cho mái tóc bóng mượt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tóc mượt và khỏe nhờ lô hội

  1. Tóc mượt và khỏe nhờ lô hội Lô hội là một loại cây khá phổ biến ở các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam đó là một nguyên liệu được phái đẹp tin dùng trong làm đẹp và chế biến thực phẩm. Một trong những nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên được phụ nữ Philippines nâng niu chính là cây lô hội. Điều đặc biệt là phụ nữ ở quốc gia này không chỉ sử dụng lô hội với mục đích làm đẹp da mặt, với họ, lô hội còn là “thần dược” cho mái tóc bóng mượt. Họ tách lá lô hội ra làm đôi và lấy nước bên trong lá mát-xa lên da đầu rồi gội sạch với nước.
  2. Thực hiện phương pháp này nhiều lần, mái tóc không chỉ bóng mượt mà còn có khả năng chống chọi với hoá chất từ thuốc nhuộm, thuốc ép tóc...
  3. Chúng ta biết đến lô hội nhờ chức năng chữa cháy nắng của nó, nhưng lô hội còn có một công năng nữa là kích thích tóc mọc. Lô hội rất sạch và giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng như vitamin B tốt hơn, giúp tóc mượt hơn.
  4. Không chỉ giúp chăm sóc da, lôi hội còn là loại dầu xả giúp tóc thêm mượt mà. Sử dụng 1 muỗng canh gel lô hội thoa lên tóc đã được làm sạch, mát xa thật kỹ để dưỡng chất thấm vào tóc, sau đó xả lại với nước lạnh.
  5. Để dưỡng ẩm cho tóc, trộn dịch lô hội với sữa tươi và bôi lên tóc, để khoảng 30 phút rồi gội sạch. Thực hiện biện pháp này một cách kiên trì, bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả nó đem lại.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2