intTypePromotion=3

Tóc xinh với nơ điệu đà

Chia sẻ: Bao Baoanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:22

0
29
lượt xem
2
download

Tóc xinh với nơ điệu đà

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm điệu một chút cho mái tóc với những kiểu nơ mang màu sắc nổi bật sẽ giúp mái tóc bạn gái thêm đáng yêu và xinh đẹp hơn trong mùa đông lạnh giá. Dù diện những bộ đơn giản, phái đẹp vẫn có thể trở nên nổi bật hơn hẳn khi mái tóc được nhấn nhá thêm. Phụ kiện nơ rất hợp với váy. Đây chính là style dành riêng cho những cô nàng yêu thích sự dịu dàng, nữ tính.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tóc xinh với nơ điệu đà

  1. Tóc xinh với nơ điệu đà
  2. Làm điệu một chút cho mái tóc với những kiểu nơ mang màu sắc nổi bật sẽ giúp mái tóc bạn gái thêm đáng yêu và xinh đẹp hơn trong mùa đông lạnh giá. Dù diện những bộ đơn giản, phái đẹp vẫn có thể trở nên nổi bật hơn hẳn khi mái tóc được nhấn nhá thêm. Phụ kiện nơ rất hợp với váy. Đây chính là style dành riêng cho những cô nàng yêu thích sự dịu dàng, nữ tính.
  3. Những chiếc nơ nhiều màu sắc được làm từ đủ loại chất liệu vải, ren, lụa, … xuất hiện trên những chiếc bờm hay băng đô rất thích hợp với những cô nàng ưa thích phong cách retro cổ điển và ngọt ngào. Đơn giản hơn, bạn có thể sắm một chiếc nơ với kích cỡ tùy ý có gắn kẹp phía sau giúp bạn dễ dàng cố định lên mái tóc.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản