intTypePromotion=1

Tổng hợp các ứng dụng Start Menu cho Windows 8

Chia sẻ: NGUYỄN CÔNG THÀNH | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
202
lượt xem
68
download

Tổng hợp các ứng dụng Start Menu cho Windows 8

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các ứng dụng Start Menu cho Windows 8 Một trong những tính năng được nói đến nhiều nhất của Windows 8 là giao diện mới và màn hình Start Screen vô cùng ấn tượng. Được thiết kế để tối ưu hóa sử dụng đối với cả các thiết bị máy tính bảng và laptop có tính năng cảm ứng. Tuy nhiên với những người sử dụng Windows, sẽ phải mất một thời gian để làm quen với giao diện mới, đặc biệt là việc bỏ thanh Start Menu có khiến nhiều người sử dụng lúng túng và có cảm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tổng hợp các ứng dụng Start Menu cho Windows 8

  1. Tổng hợp các ứng dụng Start Menu cho Windows 8 Một trong những tính năng được nói đến nhiều nhất của Windows 8 là giao diện mới và màn hình Start Screen vô cùng ấn tượng. Được thiết kế để tối ưu hóa sử dụng đối với cả các thiết bị máy tính bảng và laptop có tính năng cảm ứng. Tuy nhiên với những người sử dụng Windows, sẽ phải mất một thời gian để làm quen với giao diện mới, đặc biệt là việc bỏ thanh Start Menu có khiến nhiều người sử dụng lúng túng và có cảm giác bất tiện. May mắn rằng hiện có rất nhiều ứng dụng miễn phí trên Windows 8, không chỉ đem thanh menu Start trở lại mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Dưới đây, TinHocViet xin tổng hợp một số ứng dụng Start Menu hấp dẫn nhất trên Windows 8. 1. Pokki For Windows 8 Pokki được biết đến với giao diện đẹp mắt và nhiều ứng dụng tích hợp, bạn có thể tạo các ứng dụng riêng dành cho các dịch vụ web như Facebook, Instagram, YouTube, Tweeter, Gmail và pin vào thanh taskbar. Bên cạnh đó ứng dụng còn tích hợp một ố trò chơi phổ biến trong menu Start. Bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập các ứng dụng yêu thích từ Start Menu. Ứng dụng có thể thiết lập để khởi động trực tiếp khi bật máy, không còn thông qua màn hình Start Screen, vô hiệu hóa hot corners cùng một số thiết lập khác.
  2. Download Pokki For Windows 8 2. StartMenu 8 Nếu bạn cần một thanh Start menu đơn giản hơn, quen thuộc hơn giống như Start trên Windows 7, thì StartMenu8 là một ứng dụng thích hợp. Với giao diện và tính năng giống hệt với menu Start của Windows 7, do đó người dùng sẽ có cảm giác quen thuộc và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể mở menu Start này bằng phím Win, tuy nhiên nếu giữ phím Win trong 2 s, sẽ đưa bạn trở lại màn hình Start Screen của Windows 8.
  3. Download StartMenu8 3. Win8StartButton Một ứng dụng Start Menu mang đậm phong cách của Windows 8, với giao diện Metro-UI và các ứng dụng truy cập nhanh. Truy cập settings và tìm kiếm, cùng một số tính năng hoàn toàn có thể thay thế Start Screen của Windows 8.
  4. Download Win8StartButton 4. Start Menu Modifier Ứng dụng này không hẳn là một Start Menu, mà nó giống một giao diện Start Screen của Windows 8 được đơn giản hóa và đặt phía dưới desktop. Tuy nhiên với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng các tính năng của Windows 8 một cách nhanh chóng mà không cần quay trở lại màn hình Start Screen. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước và vị trí của thanh Start trên màn hình.
  5. Download Start Menu Modifier 5. Spesoft Windows 8 Start Menu Một ứng dụng với giao diện khá đẹp mắt, thanh thoát và khá phù hợp với Windows 8. Tuy nhiên nó lại không có nhiều tính năng hữu ích và các tùy chỉnh. Các tính năng cơ bản của Start Menu trên Windows 7, ngoài ra không có các tính năng khác. Bạn cũng không thể thay đổi Start Orb và giao diện của menu.
  6. Download Spesoft Windows 8 Start Menu 6. Power8 Không có một giao diện bắt mắt, nhưng bù lại bạn có nhiều lựa chọn tùy chỉnh. Bạn có thể pin các ứng dụng ưa thích, thay đổi Start Orb với một số hình ảnh có sẵn. Bên cạnh đó là các tính năng tự động khởi động khi bật máy, vô hiệu hóa tính năng Metro, các lựa chọn Shutdown, Restart, Sleep và Logoff cũng được hiển thi rõ ràng, không còn ẩn khiến người dùng dễ dàng lựa chọn.
  7. Download Power8 7. Start Menu X Ứng dụng với khả năng tùy biến cao, ngoài việc thay đổi giao diện và Start Orb, bạn có thể thay đổi kích thước của thanh menu và font chữ cùng các ứng dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các menu mới trong Start Menu cùng các phím tắt ứng dụng. Ngoài phiên bản miễn phí, Start Menu X còn có phiên bản Pro với nhiều cài đặt bổ sung.
  8. Download Start Menu X
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2