intTypePromotion=1
ADSENSE

Đăng nhập Windows 8 bằng mã PIN

Chia sẻ: NGUYỄN CÔNG THÀNH | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

194
lượt xem
71
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với dạng mật mã gồm 4 số thứ tự (mã PIN), bạn có thể đăng nhập Windows 8 nhanh hơn mật khẩu thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn. Để thiết lập tính năng đăng nhập Windows 8 bằng mã PIN thay cho mật khẩu gồm các ký tự và số thứ tự thông thường, hãy thực hiện như các bước hướng dẫn sau: Từ giao diện màn hình khởi động Start của Windows 8, sử dụng tổ hợp phím Windows + I để mở nhanh thanh công cụ Charm Bar rồi nhấn chọn mục Change PC Settings như...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đăng nhập Windows 8 bằng mã PIN

  1. Đăng nhập Windows 8 bằng mã PIN Với dạng mật mã gồm 4 số thứ tự (mã PIN), bạn có thể đăng nhập Windows 8 nhanh hơn mật khẩu thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn. Để thiết lập tính năng đăng nhập Windows 8 bằng mã PIN thay cho mật khẩu gồm các ký tự và số thứ tự thông thường, hãy thực hiện như các bước hướng dẫn sau: Từ giao diện màn hình khởi động Start của Windows 8, sử dụng tổ hợp phím Windows + I để mở nhanh thanh công cụ Charm Bar rồi nhấn chọn mục Change PC Settings như hình bên dưới. Trong giao diện ứng dụng PC Settings vừa mở, bạn tiếp tục chọn mục Users rồi nhấn tiếp vào nút Create a PIN ở phần khung bên phải giao diện.
  2. Đến đây, bạn hãy nhập vào mật khẩu đăng nhập Windows đang sử dụng để xác nhận rằng mình là chủ tài khoản này rồi nhấn OK.
  3. Tiếp đến, ở mục Create a PIN, bạn hãy nhập vào dãy số mà mình dự định làm mã PIN để đăng nhập vào tài khoản này. Lưu ý, mã PIN chỉ bao gồm 4 số thứ tự từ 0 đến 9. Một khi đã chọn được mã PIN ưng ý, bạn hãy xác nhận lại một lần nữa trong ô Confirm PIN rồi nhấn Finish là xong.
  4. Từ lúc này trở đi, bạn có thể dùng mã PIN vừa tạo để đăng nhập Windows 8 một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2