intTypePromotion=1
ADSENSE

Triệu tập thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng đến trường.

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

92
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'triệu tập thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng đến trường.', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Triệu tập thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng đến trường.

  1. Triệu tập thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng đến trường. Thông tin Lĩnh vực thống kê:Giáo dục và Đào tạo Quy chế thi, tuyển sinh Cơ quan có thẩm quyền quyết định:Bộ Giáo dục và Đào tạo Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng. Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng. Cách thức thực hiện:Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết:15 ngày kể từ ngày nhập học Đối tượng thực hiện:Cá nhân TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Không Kết quả của việc thực hiện TTHC: Thí sinh trúng tuyển hoàn tất thủ tục nhập học.
  2. Các bước Tên bước Mô tả bước - Chủ tịch HĐTS trường trực tiếp xét duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển do Ban Thư ký trình và ký giấy triệu tập thí sinh 1. Bước 1 trúng tuyển nhập học. Trong giấy triệu tập cần ghi rõ kết quả thi của thí sinh và những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học. - Các trường khai giảng năm học chậm nhất vào ngày 30 tháng 2. Bước 2 10. Ngày 15 tháng 10 hằng năm, các trường lập danh sách thí sinh trúng tuyển và công bố trên mạng Internet. - Trước khi được xét tuyển chính thức, sinh viên phải qua kiểm tra sức khoẻ toàn diện do các trường tổ chức. Việc khám sức 3. Bước 3 khoẻ phải theo hướng dẫn của Liên Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT. Giấy khám sức khoẻ do Hội đồng khám sức khoẻ của trường cấp và được bổ sung vào hồ sơ quản lý sinh viên.
  3. Hồ sơ Thành phần hồ sơ 1. Học bạ; Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người 2. đã tốt nghiệp các năm trước. Những người mới nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp để đối chiếu kiểm tra; 3. Giấy khai sinh; Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) như giấy chứng nhận con liệt sĩ, thẻ thương binh hoặc được hưởng chính sách như thương 4. binh của bản thân hoặc của bố mẹ, hộ khẩu thường trú của thí sinh...Các giấy tờ quy định tại điểm a, b, c, d của khoản này, các trường đều thu bản photocopy sau khi đã kiểm tra, đối chiếu với bản chính; 5. Giấy triệu tập trúng tuyển; 6. Hồ sơ trúng tuyển.
  4. Số bộ hồ sơ: 01 bộ Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Không
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2