intTypePromotion=1

Ý tưởng màu tóc Thu Đông cho năm 2011

Chia sẻ: Cuncon753 Cuncon753 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
38
lượt xem
2
download

Ý tưởng màu tóc Thu Đông cho năm 2011

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đôi khi sự thay đổi về kiểu tóc hay đơn giản chỉ là một chút khác biệt về màu tóc cũng đủ làm cho diện mạo của bạn trở nên nổi bật hơn. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn gái các gam màu nhuộm lên ngôi trong mùa Thu Đông 2011.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ý tưởng màu tóc Thu Đông cho năm 2011

  1. Ý tưởng màu tóc Thu Đông 2011 Đôi khi sự thay đổi về kiểu tóc hay đơn giản chỉ là một chút khác biệt về màu tóc cũng đủ làm cho diện mạo của bạn trở nên nổi bật hơn. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn gái các gam màu nhuộm lên ngôi trong mùa Thu Đông 2011. Phải khẳng định rằng màu tóc ảnh hưởng rất lớn tới diện mạo của bạn. Một màu tóc nhuộm phù hợp với làn da và khuôn mặt sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo và quyến rũ.
  2. Nếu đang băn khoăn về gam màu nhuộm thích hợp cho mùa Thu Đông năm nay thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Những gam màu nhuộm đang thịnh hành nhất hiện nay sẽ được chia sẻ dưới đây sẽ khơi nguồn cảm hứng cho bạn. Việc bạn cần làm bây giờ chỉ là lựa chọn một gam màu phù hợp với tông màu da, cá tính và phong cách của mình.
  3. Sự kết hợp đan xen giữa những đường highlight hay lowlight sẽ mang đến một phong cách mới lạ và cá tính. Với kỹ thuật này, bạn sẽ trở thành tâm điểm thu hút mọi chú ý nhưng vẫn giữ được nét đẹp thanh lịch và cổ điển.
  4. Nếu yêu thích sự phá cách thì bạn có thể trải nghiệm một phong cách mới với tông màu trung tính giữa vàng và bạch kim hay màu vàng ánh kim cũng như kết hợp với một vài đường highlight để tạo điểm nhấn cho mái tóc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2