intTypePromotion=1

Áo vai phồng mốt cho bạn gái năng động cá tính

Chia sẻ: Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:16

0
75
lượt xem
11
download

Áo vai phồng mốt cho bạn gái năng động cá tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Áo vai phồng "mốt" cho bạn gái năng động cá tính Tạo nên một xu hướng thời trang khá nổi bật trong thời gian gần đây, mốt áo vai phồng cách tâm đang thực sự trở lại và tạo một làn sóng mới.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Áo vai phồng mốt cho bạn gái năng động cá tính

  1. Áo vai phồng "mốt" cho bạn gái năng động cá tính Tạo nên một xu hướng thời trang khá nổi bật trong thời gian gần đây, mốt áo vai phồng cách tâm đang thực sự trở lại và tạo một làn sóng mới. Cùng với những mẫu thiết kế mới ra mắt được giới thiệu rầm rộ từ mùa hè năm trước, sự khởi sắc của áo vai bồng tiếp tục 'ghi danh' như một dấu ấn chinh phục không chỉ giới sao mà còn rất nhiều bạn gái trẻ. Áo vai phồng cũng được rất nhiều sao Việt lựa chọn gần đây Nếu như những năm trước đây áo váo phồng thường được thiết kế nhiều cho những mẫu áo vest hoặc sơ mi thì sự mềm mềm trong quá trình chuyển hóa mùa này, đã được thiên biến linh động cho các mẫu váy liền, áo ôm dáng bo thun điệu đà, tạo đường nét uyển chuyển và gợi cảm hơn. Tùy vào chất liệu, ngoài những miếng lót vai tạo góc, đường nhún li bồng từ lớp vải mỏng cũng là sự lựa chọn dễ dàng khi kết hợp trang phục với quần tây, sooc, thậm chí là jeans để tạo điểm nhấn trong nhiều hoàn cảnh.
  2. Nếu là bạn là cô gái có vóc dáng mảnh dẻ thì đây chính là lựa chọn phù hợp. Còn nếu bạn gái có vóc dáng to ngang, cổ ngắn và vai to thì không nên lựa chọn kiểu dáng này.
  3. Có rất nhiều màu sắc và hoa văn để bạn lựa chọn, và xu hướng ấn tượng hơn cả vẫn là chất liệu bóng, thun mềm, chiffon... Đi cùng sự phối hợp nhịp nhàng về trang phục, bạn hãy tạo cho mình vẻ đẹp đơn giản hay như những phụ kiện không quá diêm dúa và cầu kỳ, như vậy trông bạn sẽ ấn tượng và không quá rối mắt.
  4. Đây là mẫu áo thể hiện rõ sự năng động và cá tính, và với những cô gái luôn muốn làm mới và tạo sự chú ý cho mình, chiếc áo vai phồng cũng là cách để bạn diện chúng dù đi chơi hay đến những nơi làm việc.Kiểu quần để bạn kết hợp là mô tuýt trẻ trung, quần ôm dáng hoặc jeans sooc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản