intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Công nghệ rượu, bia và nước giải khát: Bài giới thiệu - ThS. Nguyễn Văn Tặng

Chia sẻ: Thảo Lê91 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

198
lượt xem
30
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng Công nghệ rượu, bia và nước giải khát trang bị cho người học những hiểu biết cơ bản về cơ sở kỹ thuật và công nghệ sản xuất rượu, bia và nước giải khát; hiểu biết một số chuyên đề và bài báo khoa học bằng tiếng Anh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Công nghệ rượu, bia và nước giải khát: Bài giới thiệu - ThS. Nguyễn Văn Tặng

  1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG Bộ môn Công nghệ Thực phẩm CÔNG NGHỆ RƯỢU, BIA & NƯỚC GIẢI KHÁT TECHNOLOGY OF WINE, BEER, AND BEVERAGES Giảng viên: ThS. Nguyễn Văn Tặng NHA TRANG - 2012 PDF created with pdfFactory Pro trial version www.pdffactory.com
  2. Ø Mục đích của học phần Cung cấp cho người học: üNhững hiểu biết cơ bản về cơ sở kỹ thuật và công nghệ sx rượu, bia và nước giải khát. üHiểu biết một số chuyên đề và bài báo khoa học bằng tiếng Anh. Ø Nội dung học phần üCông nghệ sx rượu, bia, nước giải khát. ü2 chuyên đề (1 bằng tiếng Anh). ü16-18 bài báo KH bằng tiếng Anh. PDF created with pdfFactory Pro trial version www.pdffactory.com
  3. Ø Yêu cầu + Dự lớp (ít nhất 80% số giờ quy định): 10% + Đọc dịch bài báo khoa học: Tỷ lệ 20% + Semina (bài báo KH/chủ đề): Tỷ lệ 20% + Thi cuối kỳ (được dùng tài liệu): Tỷ lệ 50% Ø Phương pháp giảng dạy Nêu vấn đề, thuyết trình và thảo luận. PDF created with pdfFactory Pro trial version www.pdffactory.com
  4. Các vấn đề của học phần 1. Công nghệ sản xuất rượu và rượu vang 2. Công nghệ sản xuất malt và bia 3. Công nghệ sản xuất nước giải khát • Chuyên đề 1: Ethanol fermentation of glucose - xylose using genetically engineered yeast • Chuyên đề 2: Giới thiệu một số phương pháp sản xuất bia không cồn và bia nồng độ cồn thấp PDF created with pdfFactory Pro trial version www.pdffactory.com
  5. Ø Tài liệu tham khảo 1. Nguyễn Thị Hiền (chủ biên). 2009. Khoa học- Công nghệ malt và bia. NXB KH&KT. 2. Hoàng Đình Hoà. 2000. Công nghệ sản xuất malt và bia. NXB KH&KT. 3. Nguyễn Đình Thưởng & Nguyễn Thanh Hằng. 1992. Công nghệ sản xuất và kiểm tra cồn êtylic. NXB KH&KT. 4. Nguyễn Thị Hiền. 1987. Công nghệ sản xuất nước giải khát. NXB KH&KT. 09/09/12 CN rượu, bia, nước giải khát 5 PDF created with pdfFactory Pro trial version www.pdffactory.com
  6. 5. Trần Thị Luyến. 1998. Công nghệ chế biến sản phẩm lên men. NXB Nông nghiệp. 6. Lê Thanh Mai (chủ biên). 2005. Các phương pháp phân tích ngành CN lên men. NXB KH&KT. 7. Briggs, D.E. et al. 2004. Brewing Science and practice. Woodhead Publishing Limited. 8. Lea, E.G.H. and Piggott, J.R. 2003. Fermented beverage production. Kluwer Academic /Plenum Publisher. 9. www.vba.com.vn: Hiệp hội bia, rượu, nước giải khát Việt Nam 10. http://khoruou.com/index.html: Kho rượu 11. www.muivi.com/menbia: Giống men bia, Đức 6 PDF created with pdfFactory Pro trial version www.pdffactory.com
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
11=>2