Đề tài: Ứng dụng lên men trong công nghệ sản xuất bia
lượt xem 25
download
Đề tài "Ứng dụng lên men trong công nghệ sản xuất bia" là một sự tìm kiếm tài liệu và chọn lọc ra những kiến thức có thể khái quát được phần nào về kiến thức cho các bạn.
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Đề tài: Ứng dụng lên men trong công nghệ sản xuất bia
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Đề tài “Ứng dụng vi khuẩn lactic trong sản xuât tôm chua”
40 p | 1027 | 442
-
Đề tài: Công nghệ sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men
95 p | 992 | 250
-
Đề tài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất lên men đậu nành
29 p | 504 | 123
-
Đề tài: ỨNG DỤNG VI SINH VẬT TRONG SẢN XUẤT RƯỢU VANG
41 p | 683 | 122
-
Luận văn thạc sĩ Sinh học: Nghiên cứu lên men các chủng vi sinh probiotics và ứng dụng trong chăn nuôi gà
131 p | 261 | 96
-
Báo cáo Enzyme Amylase và các ứng dụng
33 p | 328 | 93
-
Đề tài: Lên men Lactic - Ứng dụng trong muối dưa
20 p | 642 | 78
-
Đề tài: ỨNG DỤNG VI SINH VẬT TRONG SẢN XUẤT BIA
37 p | 299 | 71
-
Đề tài: Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất bia đóng chai tại công ty cổ phần bia Nada Nam Định
100 p | 193 | 62
-
Đề tài: Ứng dụng vi khuẩn Latic trong sản xuất tôm chua
39 p | 131 | 34
-
Bài tiểu luận Lên men propionic
30 p | 218 | 32
-
ĐỀ TÀI: CẢI TIẾN SẢN LƯỢNG CEPHALOSPORIN C BẰNG ADN TÁI TỔ HỢP ĐƯỢC HỢP NHẤT TRONG ACREMONIUM CHRYSOGENUM
31 p | 178 | 32
-
Báo cáo " Cố định vi khuẩn Oenococcus oeni bằng phức chất mang alginate- bacterial cellulose để ứng dụng lên men malolactic "
7 p | 168 | 27
-
BÁO CÁO " NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT CELLULOSE TỪ VI KHUẨN ACETOBACTER XYLINUM ĐỂ CỐ ĐỊNH VI KHUẨN LACTIC ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN SỮA CHUA "
7 p | 143 | 25
-
Luận văn Thạc sĩ Sinh học: Nghiên cứu ứng dụng enzym tanase để thủy phân tanin và thử nghiệm lên men rượu vang từ dịch ép quả điều
95 p | 57 | 13
-
Tóm tắt Luận án Tiến sĩ Vi sinh vật học: Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn trong dạ cỏ để ứng dụng chăn nuôi gia súc nhai lại và cung cấp cho quá trình lên men cồn từ bã mía
28 p | 116 | 11
-
Tóm tắt luận văn Thạc sĩ Khoa học: Nghiên cứu sự hình thành este thơm trong quá trình lên men hạt cà phê tươi bằng vi khuẩn lactic
26 p | 72 | 2
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn