Thư viện Ôn thi ĐH-CĐ

Kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng là một kì thi chung nhằm mục đích lấy đầu vào cho các trường Đại học - Cao đẳng tại Việt Nam. Kì thi này do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hằng năm luôn là kì thi được cả nước quan tâm, đặc biệt là các em học sinh đang chuẩn bị ôn thi Đại học - Cao đẳng. Làm sao đạt được điểm cao và vào trường Đại học mà mình mong muốn luôn là những nỗi lo không nhỏ cho các thí sinh. Tổng hợp các tài liệu hay dành cho ôn thi Đại học - Cao đẳng bao gồm những mục chính như cẩm nang tuyển sinh, chuyên đề luyện thi, đề thi Đại học - Cao đẳng khối A, đề thi Đại học - Cao đẳng khối B, đề thi Đại học - Cao đẳng khối C, đề thi Đại học - Cao đẳng khối D. Hy vọng sẽ giúp cho các thí sinh nắm vững kiến thức và tự tin bước tới thành công.
Hiển thị 1-10 trên 2964 kết quả
 • Chuyên đề Ứng dụng phương pháp tọa độ để giải toán hình học không gian Toán 11 dành cho các em học sinh có thêm tài liệu để củng cố kiến thức ôn tập tốt hơn về Toán hình học không gian. Mời các bạn cùng tham khảo.

   hoctrothanhthukhoa 17-08-2018 37 0   Download

 • Chuyên đề Hệ phương trình Toán 11 nhằm cung cấp cho người học các kiến thức, các dạng bài tập về hệ phương trình, cùng với bất phương trình. Mời các bạn cùng tham khảo.

   hoctrothanhthukhoa 17-08-2018 32 0   Download

 • Để giúp các bạn củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh đại học về Trắc nghiệm Hình học giải tích chương 1 Toán 11. Mời các bạn tham khảo!

   hoctrothanhthukhoa 17-08-2018 28 0   Download

 • Chuyên đề tổng ôn tập hướng đến kỳ thi đại học Toán 11 tổng hợp các lý thuyết và bài toán liên quan đến hàm số. Hi vọng với tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tự học, ôn thi chuyên đề Hàm số. Mời các bạn cùng tham khảo.

   hoctrothanhthukhoa 17-08-2018 34 1   Download

 • Tài liệu tham khảo Tổng hợp trắc nghiệm Toán 11 toàn tập đầy đủ các chủ đề hay dành cho các bạn học sinh nhằm giúp các bạn luyện tập và củng cố kiến thức môn Toán về hàm số lượng giác và phương trình lượng giác, đồ thị của hàm số lượng giác,...Mời các bạn tham khảo và luyện tập.

   hoctrothanhthukhoa 17-08-2018 33 0   Download

 • Các đề thi và đáp án xác suất các năm Toán 11 giới thiệu tới các bạn những bài tập toán về xác suất dựa theo chương trình Sách giáo khoa môn Đại số lớp 11. Đặc biệt, với những hướng dẫn giải bài tập cụ thể và dễ hiểu sẽ giúp các bạn nắm bắt kiến thức một cách tốt hơn.

   hoctrothanhthukhoa 17-08-2018 29 0   Download

 • Chuyên đề Toán dãy số Toán 11 trình bày nội dung như: một phần vấn đề về nguyên lý quy nạp toán học và dãy số, áp dụng trong giải toán, cấp số cộng và cấp số nhân,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   hoctrothanhthukhoa 17-08-2018 4 0   Download

 • Chuyên đề Quy tắc đếm, hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp Toán 11 cung cáp kiến thức như: Hai quy tắc đếm cơ bản, hoán vị và các bài toán liên quan, chỉnh hợp và các bài toán liên quan, tổ hợp,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   hoctrothanhthukhoa 17-08-2018 3 0   Download

 • Tài liệu được biên soạn tỉ mỉ, phân chia dạng toán rõ ràng, công thức đầy đủ, mỗi phần đều có ví dụ minh họa và hướng dẫn. Học sinh bị mất góc kiến thức về lượng giác cũng có thể học lại từ đầu không mấy khó khăn

   hoctrothanhthukhoa 17-08-2018 0 0   Download

 • Giúp các em trung học phổ thông hiểu thêm về giới hạn dãy số và nâng cao kiến thức dãy số, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Tổng hợp dãy số giới hạn Toán 11". Hy vọng nội dung tài liệu là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   hoctrothanhthukhoa 17-08-2018 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản