I.   Tài khoản

 

Tạo tài khoản:

Bạn đăng nhập vào Website http://tailieu.vn. Sau đó, bạn sẽ thấy hiện ra trang chủ của TaiLieu.VN. Bên phía trên góc phải của trang chủ bạn sẽ thấy Nâng cấp VIP, Đăng nhập, Đăng. Bạn nhấn chuột vào Đăng ký thì sẽ thấy màn hình hiện ra bảng thông tin cá nhân cho bạn Đăng ký.

 

Đăng ký mới bằng tài khoản TaiLieu.VN

Box sẽ hiển thị như hình sau cho bạn nhập thông tin. 

  • Tên tài khoản do bạn tự đặt tên(Lưu ý hiện nay số lượng thành viên trên TaiLieu.VN khá nhiều vì vậy để tránh tình trạng bị trùng tên tài khoản, khi tạo tên tài khoản mới bạn vui lòng chọn tên tài khoản đặc biệt hoặc thêm ký tự số vào sau tên).

               Ví dụ:nguyenluulinh88, trangthu1987, nguyenthuhien1990

Nếu hệ thống báo địa chỉ email/ tên có thể dùng nghĩa là tên tài khoản của bạn hợp lệ. Nếu hệ thống báo địa chỉ email/ tên không thể dùng nghĩa là tên tài khoản đã bị trùng, vui lòng chọn tên khác để đăng ký.

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TaiLieu.VN

 

                      - Mật khẩu phải từ 6 ký tự trở lên.

                      - Xác nhận lại mật khẩu mà bạn vừa chọn.

                     - Họ và tên đệm của bạn.

                     - Nhập thông tin địa chỉ email của bạn

                     - Xác nhận địa chỉ email lần nữa

                     - Họ và tên của bạn

                     - Giới tính

                     - Ngày tháng năm sinh

                     - Tỉnh/TP nơi bạn đang sinh sống

                     - Nhập mã xác nhận mà TaiLieu.VNhiển thị

 

Đăng ký nhanh qua Facebook

Nếu bạn muốn đăng ký nhanh qua Facebook, sau khi Click vào mục Đăng ký bạn nhấp chọn “Login with Facebook” 

 

 

 

Lúc này Page sẽ tự động đồng bộ hóa tài khoản Facebook của bạn. Bạn nhấp chọn đồng ý để quá trình đồng bộ hóa thành công. Khi đó page sẽ hiện thị box sau cho bạn nhập thông tin Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản TaiLieu.VN

  • Nếu bạn đã có tài khoản TaiLieu.VN trước đó (tài khoản được đăng ký bởi địa chỉ email khác địa chỉ email bạn đã đăng ký Facebook) Bạn có thể nhập tên tài khoản TaiLieu.VN tại đây để đồng bộ hóa với email đăng ký dùng cho Facebook.
  • Nếu bạn chưa có tài khoản TaiLieu.VN bạn có thể tạo mới tài khoản và đồng tài khoản Facebook với TaiLieu.VN.

 

 

  

Kích hoạt tài khoản

Sau khi đăng ký, bạn mở email cá nhân dùng đăng ký tài khoản TaiLieu.VN để kích hoạt tài khoản của mình. Lưu ý kiểm tra mục Thư Rác (Spam) trong trường hợp không nhận được email từ TaiLieu.VN.

 

 

Quên mật khẩu

Nếu quên mật khẩu đăng nhập bạn có thể thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu như sau. Click vào mục đăng nhập, sau đó click vào mục đăng nhập bằng tài khoản TaiLieu.VN để hiện thị box thông tin cho bạn chọn Quên mật khẩu

 

 

Sau khi nhấp quên mật khẩu, bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin để nhập địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký tài khoản TaiLieu.VN. Nhập các thông tin cần thiết như email đăng ký tài khoản, mã xác nhận sau đó nhấp chuột vào phần lấy lại mật khẩu.

 

 

 

Thực hiện các bước trên thành công, bạn vào hộp thư để kiểm tra thông tin email từ hệ thống  TaiLieu.VN gửi link xác nhận cung cấp mật khẩu mới, nhấp vào đường link được cung cấp bạn sẽ nhận được thông tin tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập mới.

Hướng dẫn nâng cấp VIP tài khoản

Để nâng cấp VIP cho tài khoản, sau khi đăng nhập thành công bạn click vào mục  nâng cấp VIP bên cạnh box đăng nhập, bảng thông tin sẽ hiện ra, sau đó bạn click  nâng cấp ngay

 

Có nhiều hình thức để nâng cấp VIP tiện lợi tùy theo sự lựa chọn và nhu cầu của bạn

Nâng cấp VIP thông qua tin nhắn điện thoại đi động

Bạn chọn gói dịch vụ phù hợp và soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn trên để nâng cấp VIP cho tài khoản của mình.

 

Nâng cấp VIP thông qua thẻ cào di động

Nhập các thông tin như mã pin (mã thẻ cào của lớp tráng bạc) số serial của thẻ và mã xác nhận, lưu ý nếu nhập sai quá 5 lần tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong vòng 24 giờ. 

 

Nâng cấp VIP bằng Epoin

Epoint là số điểm bạn tích lũy được khi upload, chia sẻ tài liệu…bạn có thể dùng số điểm tích lũy này để quy đổi thành tài khoản VIP để sử dụng các dịch vụ củaTaiLieu.VN 

Nâng cấp VIP thông qua nạp bằng ví điện tử 

Bạn có thể nâng cấp tài khoản VIP bằng cách nạp tiền qua một trong các ví điện tử: Bảo Kim, Ngân Lượng, Payoo. Sau khi nạp tiền thành công, Tài Khoản của Bạn sẽ được nâng cấp VIP ngay lập tức.

Nâng cấp VIP bằng thẻ VIP card của TaiLieu.VN

 

Hướng dẫn download

Sau khi đăng ký và đăng nhập tài khoản thành công, bạn có thể tìm kiếm tài liệu để download tại đây

 

 

 Lúc này tài liệu bạn tìm kiếm sẽ được hiển thị như sau

 

 

Với các kết quả hiển thị bạn có thể đọc và chọn tài liệu thích hợp để download về. Bạn có thể tìm được các kết quả liên quan thông qua mục “Chủ đề bạn muốn tìm”. Nếu bạn muốn download tài liệu “Phương pháp học tiếng Anh cuồng nhiệt” bạn có thể click vào nút download màu vàng cam bên cạnh, khi đó trang sẽ tự động chuyển sang trạng thái download. Click box Download màu vàng cam để thực hiện tải tài liệu

Page sẽ tự động chuyển sang trạng thái để bạn nhập mã xác nhận và click download

 

Click vào đường link download file để tải tài liệu về máy tính của bạn

 

 

Mọi chi tiết hỗ trợ vui lòng liên hệ

ID Skype: Supporttailieu

ID Yahoo: Hotrokhachhangvdoc 

Hotline: 0933030098

 

 

 

Đồng bộ tài khoản