intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài giảng Sản xuất cà phê bền vững bài 6: Thu hái, sơ chế, bảo quản cà phê

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

11
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mục tiêu bài giảng "Thu hái, sơ chế, bảo quản cà phê" nhằm giúp bạn đọc hiểu và trình bày được kỹ thuật thu hái cà phê, quy trình chế biến theo phương pháp khô, quy trình chế biến theo phương pháp ướt. Nắm được phương pháp bao quản sản phẩm cà phê. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Sản xuất cà phê bền vững bài 6: Thu hái, sơ chế, bảo quản cà phê

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2