intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Thực hành nghiệp vụ nhà hàng - GV. Trần Thị Bích Duyên

Chia sẻ: Phamngoc Linh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:166

676
lượt xem
247
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng Thực hành nghiệp vụ nhà hàng do GV. Trần Thị Bích Duyên biên soạn. Nội dung của bài giảng trình bày các kiến thức trong nghiệp vụ nhà hàng như: Các loại ly sử dụng pha chế, dụng cụ quầy bar, các loại thức uống, cocktail, lý thuyết phục vụ bàn và các quy trình phục vụ từ chào đón khách đến tiễn khách với các hình ảnh miêu tả cụ thể được trình bày một cách rõ ràng, chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Thực hành nghiệp vụ nhà hàng - GV. Trần Thị Bích Duyên

  1. THỰC HÀNH NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG GV: TRẦN THỊ BÍCH DUYÊN
  2. PHẦN 1: CÁC LOẠI LY SỬ DỤNG PHA CHẾ
  3. MARTINI GLASS
  4. COCKTAIL GLASS
  5. MARGARITA GLASS
  6. BRANDY SNIFTER GLASS
  7. RED WINE GLASS
  8. WHITEWINE GLASS
  9. TULUP CHAMPAGNE GLASS
  10. HURICAN GLASS
  11. POCO GLASS
  12. ROCK GLASS
  13. HIGH BALL GLASS
  14. COLLIN GLASS
  15. SHERRY GLASS/PORT GLASS
  16. PONY GLASS/CORIAL GLASS
  17. SHOT GLASS
  18. PHẦN 2: DỤNG CỤ QUẦY BAR
  19. STANDARD SHAKER
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2