![](images/graphics/blank.gif)
Bài giảng Nghiệp vụ nhà hàng: Chương 3 - Thực đơn của nhà hàng
32
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Bài giảng Nghiệp vụ nhà hàng: Chương 3 "Thực đơn của nhà hàng" được biên soạn với mục đích giúp các em sinh viên trình bày được khái niệm, vai trò, cấu trúc của Thực đơn; mô tả, phân biệt được các loại thực đơn chủ yếu; giải thích được các nguyên tăc xây dựng thực đơn; tính giá bán của thực đơn; áp dụng thiết kế được các loại thực đơn thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD