intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar: Chương 1 - GV. Võ Thị Thu Thủy

Chia sẻ: Zcsdf Zcsdf | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:10

311
lượt xem
63
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nội dung Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar Chương 1 Quản lý nhà hàng bar nhằm trình bày kỹ năng nghiệp vụ quản lý, kỹ năng giải quyết sự việc. Bài giảng được trình bày khoa học, súc tích giúp các bạn sinh viên tiếp thu bài học nhanh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar: Chương 1 - GV. Võ Thị Thu Thủy

  1. Chương 1 QUẢN LÝ NHÀ HÀNG,  BAR
  2. Chương 1  1.1. Quản lý nhà hàng­ bar   1.2. Kỹ năng, nghiệp vụ của quản lý  1.3. Soạn nội quy   1.4. Kiểm soát doanh thu  1.5. Quy trình kiểm soát  1.6. Đánh giá và phân tích doanh thu
  3. 1.1. Quản lý nhà hàng, bar  1.1.1. Chủ đầu tư trực tiếp quản lý  1.1.2. Thuê người quản lý  1.1.3. Hợp đồng quản lý
  4. 1.2. Kỹ năng, nghiệp vụ quản lý                          Kỹ năng  KN  KN nghề nghiệp KN nhân sự giải quyết sự việc
  5. Kỹ năng giải quyết sự việc  Cách xử lý các nguyên nhân gây ra sự  việc  Quyết định đúng lúc trong từng trường hợp
  6. 1.2.2. Nhiệm vụ  Vai trò lãnh đạo  Xử lý thông tin  Ra quyết định  Quan hệ với nhân viên  Quan hệ cấp trên  Đối với công việc
  7. 1.3. Soạn nội quy  Thảo luận
  8. 1.4. Kiểm soát doanh thu  Thất thoát tiền mặt  Khách hàng  Nhân viên phục vụ  Nhân viên thu ngân
  9. 1.5. Quy trình kiểm soát  Mua hàng  Nhận hàng  Tồn kho  Xuất kho  Kiểm kê và kiểm soát kho  Kiểm kê định kỳ  Những vấn đề cần lưu ý
  10. 1.6. Đánh giá và phân tích doanh thu  Cách tính giá bán: ­ Dựa vào số vốn đầu tư ­ Áp dụng cách nhân giá vốn 
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2