intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar: Chương 3 - GV. Võ Thị Thu Thủy

Chia sẻ: Zcsdf Zcsdf | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:47

222
lượt xem
59
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mục tiêu chính của chương 3 Tổ chức bộ máy và nhân lực của nhà hàng nằm trong Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar giúp sinh viên hiểu được tổ chức bộ máy và tổ chức lao động của nhà hàng. Biết được việc tuyển chọn nhân lực cho nhà hàng, có kế hoạch phân công lao động hợp lý.Có sự kết hợp đồng bộ với bộ phận khác trong nhà hàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar: Chương 3 - GV. Võ Thị Thu Thủy

  1. CHƯƠNG 3 (10 TIẾT) TỔ CHỨC BỘ MÁY VÀ NHÂN LỰC CỦA NHÀ HÀNG
  2. MỤC TIÊU • Hiểu được tổ chức bộ máy và tổ chức lao động của nhà hàng • Biết được việc tuyển chọn nhân lực cho nhà hàng • Có kế hoạch phân công lao động hợp lý • Có sự kết hợp đồng bộ với bộ phận khác trong nhà hàng
  3. NỘI DUNG • Trong hoạt động kinh doanh nhà hàng, cơ sở vật chất, nguồn tài chính, bộ máy tổ chức và con người làm ciệc phải có sử quan tâm và kết hợp chặt chẽ với nhau thì mới đạt hiệu quả . • Trình độ hiểu biết và khai thác giá trị sử dụng của các thiết bị ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh • Trình độ chuyên môn và tổ chức lao động sẽ quyết định hiệu quả kinh doanh của nhà hàng
  4. 1. Giới thiệu tổ chức bộ máy của nhà hàng
  5. 1.1. Mô hình tổ chức bộ máy nhà hàng
  6. 1.1.1. Mô hình trực tuyến
  7. 1.1.2. Mô hình cơ cấu chức năng
  8. 1.1.3. Mô hình cơ cấu trực tuyến chức năng
  9. 1.1.4.Sơ đồ tổ chức bộ máy nhà hàng
  10. 1.1.5. Chức năng, nhiệm vụ của từng chức năng
  11. Giám đốc nhà hàng
  12. Quản lí nhà hàng
  13. Giám sát nhà hàng
  14. Trưởng bộ phận
  15. Tổ trưởng
  16. Trưởng ca
  17. Trưởng dãy
  18. Nhân viên
  19. 1.2. Chức năng, nhiệm vụ của các bộ phận trong nhà hàng
  20. BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TỔNG QUẢN LÝ 1. THÔNG TIN CÔNG VIỆC:
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2