Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar: Chương 3 - GV. Võ Thị Thu Thủy
252
lượt xem 59
download
lượt xem 59
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mục tiêu chính của chương 3 Tổ chức bộ máy và nhân lực của nhà hàng nằm trong Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar giúp sinh viên hiểu được tổ chức bộ máy và tổ chức lao động của nhà hàng. Biết được việc tuyển chọn nhân lực cho nhà hàng, có kế hoạch phân công lao động hợp lý.Có sự kết hợp đồng bộ với bộ phận khác trong nhà hàng.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD