Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar: Chương 4 - GV. Võ Thị Thu Thủy
469
lượt xem 92
download
lượt xem 92
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mục tiêu của Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar Chương 4 Tổ chức hoạt động kinh doanh của nhà hàng nhằm lập kế hoạch dự trù mua hàng hóa, nguyên liệu. Tổ chức nhập hàng, dự trữ và bảo quản hàng hóa, biết được qui trình chế biến, lập kế hoạch quảng cáo, bán hàng và phục vụ khách hàng.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD