intTypePromotion=3
Array
(
    [0] => Array
        (
            [banner_id] => 140
            [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
            [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
            [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
            [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
            [banner_picture4] => 849_1568189308.jpg
            [banner_picture5] => 
            [banner_type] => 8
            [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
            [banner_status] => 1
            [banner_priority] => 0
            [banner_lastmodify] => 2019-09-11 15:08:43
            [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
            [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
            [banner_isauto_active] => 0
            [banner_timeautoactive] => 
            [user_username] => sonpham
        )

)

Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar - GV. Võ Thị Thu Thủy

Chia sẻ: Zcsdf Zcsdf | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:8

0
192
lượt xem
64
download

Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar - GV. Võ Thị Thu Thủy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Môn học Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar nhằm trình bày về phương pháp quản lý nhà hàng, tổ chức quầy bar và nhân viên phục vụ, thiết kế quầy bar và phục vụ thức uống, nhận đặt tiệc, rượu vang và quy tắc phục vụ, tác dụng và ảnh hưởng của rượu (tham khảo).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar - GV. Võ Thị Thu Thủy

  1. MÔN HỌC QUẢN LÝ VÀ NGHIỆP  VỤ NHÀ HÀNG – BAR SỐ TIẾT: 30 GV: VÕ THỊ THU THỦY
  2. CHƯƠNG TRÌNH MÔN HỌC  Chương1: Quản lý nhà hàng, bar  Chương 2: Tổ chức quầy bar và nhân viên phục  vụ   Chương 3: Thiết kế quầy bar và phục vụ thức  uống   Chương 4: Nhận đặt tiệc   Chương 5: Rượu vang và quy tắc phục vụ   Chương 6: Tác dụng và ảnh hưởng của rượu  (tham khảo)  
  3. Chương 1  1.1. Quản lý nhà hàng­ bar   1.2. Kỹ năng, nghiệp vụ của quản lý  1.3. Soạn nội quy  1.4. Kiểm soát doanh thu  1.5. Quy trình kiểm soát  1.6. Đánh giá và phân tích doanh thu
  4. Chương 2 2.1.Sơ đồ tổ chức quầy bar 2.2.Tuyển nhân viên 2.3.Tổ chức bar 2.4. Công việc của nhân viên pha chế 2.5. Công việc của nhân viên phục vụ bàn 2.6. Quy trình đón, dẫn khách 2.7. Quy tắc phục vụ 2.8. Tác phong phục vụ 2.9. Hệ thống quản lý quầy bar
  5. Chương 3  3.1. Thiết kế quầy bar  3.2. Phân loại cocktail  3.4. Phục vụ đồ uống  3.5. Tiêu chuẩn phục vụ thức uống.
  6. Chương 4 4.1. Nhận tiệc 4.2. Đại tiệc 4.3. Tiệc trà 4.4. Tiệc đứng 4.5. Tiệc cocktail
  7. Chương 6 (tham khảo) 6.1. Ảnh hưởng của rượu 6.2. Tác dụng sinh lý 6.3. Biện pháp chống say xỉn.
  8. Chương 5 5.1. Phân loại rượu vang Pháp 5.2.Hầm rượu 5.3. Ly uống rượu 5.4.Quy tắc phục vụ vang 5.5. Kỹ thuật khui chai 5.6. Mang ly đặt bàn 5.7. Phương pháp xếp tháp ly 5.8. Thử, nếm rượu vang.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản