Bí quyết chọn địa điểm cưới

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
197
lượt xem
54
download

Bí quyết chọn địa điểm cưới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trước khi đặt cọc tiền để giữ chỗ cho tiệc cưới, bạn cần biết chắc địa điểm này có phù hợp với nhu cầu của mình không bằng cách đưa ra một loạt câu hỏi. Cho dù muốn đám cưới của mình diễn ra tại một phòng lớn trong khách sạn, câu lạc bộ hay một không gian đẹp ngoài trời thì bạn cũng cần tìm hiểu rất nhiều yếu tố để có quyết định cuối cùng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết chọn địa điểm cưới

  1. Bí quyết chọn địa điểm cưới Nguồn: camnanggiadinh.com.vn Trước khi đặt cọc tiền để giữ chỗ cho tiệc cưới, bạn cần biết chắc địa điểm này có phù hợp với nhu cầu của mình không bằng cách đưa ra một loạt câu hỏi. Melia Hanoi Hotel - 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội Cho dù muốn đám cưới của mình diễn ra tại một phòng lớn trong khách sạn, câu lạc bộ hay một không gian đẹp ngoài trời thì bạn cũng cần tìm hiểu rất nhiều yếu tố để có quyết định cuối cùng. Ví như bạn sẽ mời bao nhiêu khách, đơn vị nhận tổ chức sẽ cung cấp được những gì cho bạn và nhiều thứ nữa... Trước khi ký hợp đồng thoả thuận, bạn nên đưa ra những câu hỏi sau cho người quản lý nơi bạn định thuê: 1. Quy định về thanh toán thế nào, đặt trước một phần, một nửa tiền hay hình thức chi trả nào khác? 2. Khi nào cần báo con số cuối cùng về lượng khách mời để đặt chỗ? 3. Giá đã nêu bao gồm cả chi phí thuê không gian bàn, khăn trải bàn, ghế và các dịch vụ kèm theo khác? Nếu không thì chi phí cho chúng là bao nhiêu? 4. Có phải trả chi phí quá giờ? 5. Có bao nhiêu bữa tiệc sẽ được tổ chức cùng ngày với đám cưới của bạn tại đây? Liệu có đám nào trùng với tiệc cưới của bạn không?
  2. 6. Bạn có thể mang rượu của mình đến? Có tính tiền công không nếu bạn muốn nhờ nhân viên phục vụ mở nút chai? 7. Phía nhà tổ chức có cung cấp người trông xe không? Chi phí thế nào? 8. Có phòng vệ sinh gần nơi tổ chức tiệc không? 9. Có đủ chỗ cho ban nhạc và sân khấu không? 10. Nếu tiệc được tổ chức ở không gian ngoài trời, có kế hoạch nào dự phòng khi trời mưa? 11. Chương trình tổ chức tiệc cưới điển hình là như thế nào? 12. Số lượng khách lớn nhất phù hợp với phòng cưới ấy là bao nhiêu?
Đồng bộ tài khoản