intTypePromotion=3

Bí quyết giúp sơn móng bền màu

Chia sẻ: Dalat Trangmat | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
45
lượt xem
2
download

Bí quyết giúp sơn móng bền màu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để màu móng tay giữ được lâu, bạn không nên vội vàng khi sơn. Cần tỉ mẩn quét thành nhiều lớp mỏng đều đặn, đợi lớp trước thật khô rồi mới sơn lớp tiếp theo. Muốn sơn bám tốt vào móng, trước hết móng phải thật sạch. Ngâm trong nước ấm một lúc, lau sạch các kẽ, sau đó thấm khô.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết giúp sơn móng bền màu

  1. Bí quyết giúp sơn móng bền màu
  2. Để màu móng tay giữ được lâu, bạn không nên vội vàng khi sơn. Cần tỉ mẩn quét thành nhiều lớp mỏng đều đặn, đợi lớp trước thật khô rồi mới sơn lớp tiếp theo. Muốn sơn bám tốt vào móng, trước hết móng phải thật sạch. Ngâm trong nước ấm một lúc, lau sạch các kẽ, sau đó thấm khô. Quét một lớp mỏng sơn nền trước khi tô sơn màu. Lớp nền này không chỉ giúp màu bám lâu hơn mà còn giúp móng tay bạn có độ bóng khỏe. Số lớp sơn màu có thể dao động trong khoảng 2-4 tùy sở thích của bạn. Nhưng dù mấy lớp thì bạn cũng cần nhớ một nguyên tắc: càng mỏng càng bền. Lớp sơn dày cộp sẽ rất dễ dàng tróc khỏi móng tay bạn trong thời gian ngắn. Mỗi lớp sơn nên cách nhau khoảng 5 phút để khô hẳn. Bạn nên "đầu tư" cho phần đầu móng, nơi va chạm nhiều và dễ bị bong tróc nhất. Cần sơn kỹ ở vùng này, phải thật khéo để lớp sơn thật mỏng mà vẫn đảm bảo che phủ tốt.
  3. Sau cùng, bạn quét một lớp sơn bơn bóng không màu, giúp tạo cảm giác khỏe mạnh và quan trọng là bảo vệ các lớp phía trong. Đây là một bước bắt buộc. Sau 2 ngày, bạn có thể tô lại nước bóng này để giúp các ngón tay trông như mới được điểm trang. Tránh "đụng chân đụng tay" khi sơn chưa khô hẳn (thời gian này khoảng 30-60 phút tùy số lớp bạn quét lên móng).
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản