Các Dạng Ngộ Độc Thực Phẩm
110
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vào mùa hè, nhiệt độ môi trường tăng cao, không khí oi bức là yếu tố thuận lợi cho nhiều loại vi trùng phát triển, do đó nguy cơ ngộ độc thực phẩm (NĐTP) cũng cao hơn. Theo thống kê, từ đầu tháng 4/2012 đến nay, cả nước đã xảy ra 10 vụ NĐTP lớn, làm 726 người phải nhập viện và đã có bốn trường hợp tử vong. ThS-BS Nguyễn Thị Huỳnh Mai - Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm TP.HCM cho biết, nguyên nhân gây NĐTP rất phổ biến và đa dạng, nhưng các nhà khoa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD