intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách hẹn giờ tắt máy tính laptop đơn giản win 7, 8, XP

Chia sẻ: Phạm Hoàng Hiệp | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

226
lượt xem
28
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn muốn cắm máy chơi game, nhưng vẫn muốn cho máy tính nghỉ ngơi khi bạn ngủ, bạn sắp download một bộ phim hay phần mềm nhưng đã rất buồn ngủ rồi, giải pháp cho bạn đó là hẹn giờ tắt máy cho máy tính, laptop của bạn. Việc này tiện cả đôi đường phải không nào. Hãy tham khảo thủ thuật hẹn giờ tắt máy tính cho win XP, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1 ở dưới nhá.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách hẹn giờ tắt máy tính laptop đơn giản win 7, 8, XP

  1. Cách hẹn giờ tắt máy tính laptop đơn giản win 7, 8, XP    Cách hẹn giờ tắt máy tính đơn giản win 7, 8, XP Đây là hướng dẫn tắt máy tính win 7, win 8 và XP tương tự hoặc xem thêm hướng dẫn ở phía dưới. Vào Start > chọn Run > gõ shutdown -s -t 3600 Trong đó: shutdown: là từ khóa -s: viết tắt của từ shutdown. -t: ký hiệu thời gian 3600: Đây chính là khoảng thời gian mà bạn muốn máy tính tắt (bạn có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của bạn, được tính bằng giây) - Nếu bạn muốn hủy bỏ lệnh tự tắt máy đã thiết đặt, bạn lại vào Start > Run và nhập vào lệnh shutdown -a - Mẹo cho bạn: Bạn có thể thay giá trị -s thành -r để khởi động lại máy tính sau một khoảng thời gian (-r là viết tắt của Restart)
  2. Hẹn giờ tắt máy tính win XP Vào Start -> chọn Run -> gõ shutdown -s -t 3600 Trong đó: shutdown: là từ khóa -s: viết tắt của từ shutdown. -t: ký hiệu thời gian 3600: Đây chính là khoảng thời gian mà bạn muốn máy tính tắt (bạn có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của bạn, được tính bằng giây)
  3. Cửa sổ đếm lùi thời gian tắt máy - Nếu bạn muốn hủy bỏ lệnh tự tắt máy đã thiết đặt, bạn lại vào Start -> Run và nhập vào lệnh shutdown -a - Mẹo cho bạn: Bạn có thể thay giá trị -s thành -r để khởi động lại máy tính sau một khoảng thời gian (-r là viết tắt của Restart) Dòng lệnh để hủy bỏ lệnh tự tắt máy Xem thêm: Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính cho win 7, win 8 XP miễn phí Tổng hợp Internet
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2