intTypePromotion=1

Cách tự làm kem dưỡng môi ở nhà

Chia sẻ: Ktcn_1 Ktcn_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
116
lượt xem
5
download

Cách tự làm kem dưỡng môi ở nhà

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sử dụng kem dưỡng ẩm để đôi môi của bạn luôn gợi cảm, tránh nứt nẻ, khô môi. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách tự làm kem dưỡng môi tại nhà. Đơn giản và an toàn. Kem dưỡng môi là một sản phẩm chăm sóc da quan trọng cần phải có, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thời tiết hoặc cực nóng hoặc cực lạnh đều có thể làm cho da khô, dẫn đến nứt môi và chảy máu. Sử dụng kem dưỡng ẩm môi thường xuyên sẽ giữ cho đôi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách tự làm kem dưỡng môi ở nhà

  1. Cách tự làm kem dưỡng môi ở nhà (Lam dep) - Sử dụng kem dưỡng ẩm để đôi môi của bạn luôn gợi cảm, tránh nứt nẻ, khô môi. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách tự làm kem dưỡng môi tại nhà. Đơn giản và an toàn. Kem dưỡng môi là một sản phẩm chăm sóc da quan trọng cần phải có, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thời tiết hoặc cực nóng hoặc cực lạnh đều có thể làm cho da khô, dẫn đến nứt môi và chảy máu. Sử dụng kem dưỡng ẩm môi thường xuyên sẽ giữ cho đôi môi của bạn luôn được thủy hóa và bảo vệ môi khỏi các yếu tố gây hại. Bạn có thể mua kem dưỡng môi tại các cửa hàng mỹ phẩm, nhưng các loại sản phẩm này thường có chứa các chất hóa học có thể gây kích ứng cho da và thường không tốt cho môi trường. Việc tự làm kem dưỡng môi sẽ mang đến cho bạn cơ hội nắm bắt và kiểm soát các thành phần làm ẩm đôi môi của bạn. Độ khó: Vừa phải Hướng dẫn Vật liệu cần dùng:
  2. Nồi hơi cặp 2 muỗng sáp ong Dao 2 ¼ muỗng dầu dừa Muỗng bằng gỗ 6 giọt dầu thơm Ống nhỏ mắt Lọ dầu thơm dưỡng môi Khăn giấy Đổ nước vào phần dưới của nồi hơi để đun sôi. Đặt phần trên của nôi hơi lên trên nước đang sôi.
  3. Chia 2 muỗng sáp ong thành từng miếng nhỏ cho dễ hòa tan. Bỏ sáp mật ong và 2 ¼ muỗng dầu dừa vào phần trên của nồi hơi. Khuấy đều các thành phần trong suốt quá trình tan chảy để chúng hòa lẫn vào với nhau. Thêm vài giọt dầu thơm vào. Nhấc nồi hơi xuống khỏi bếp. Dùng lọ nhỏ mắt nhỏ 6 giọt dầu thơm vào sáp mật ong và hỗn hợp dầu. Trái cây nhiệt đới, hoa quả, chocolat hoặc dầu vani bổ sung với dầu dừa tạo nên hương vị tuyệt vời.
  4. Bỏ kem vào lọ. Bạn có thể mua loại bình này tại các cửa hàng thủ công hoặc làm sạch và tái sử dụng bình chứa kem dưỡng môi mà bạn đã mua ở cửa hàng mỹ phẩm trước đó.
  5. Lau sạch xung quanh bình để làm sạch các vết dơ khi chúng ta đổ kem vào. Đợi cho kem trở nên lạnh và đóng cứng. Để kem trong hộp đựng mỹ phẩm của bạn, tránh để ở nơi có nhiệt độ cao.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2