intTypePromotion=3

Cải thiện hiệu suất làm việc qua email với tính năng Mail Merge mới của Microsoft Word

Chia sẻ: Tran Ngoc Trang | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
57
lượt xem
6
download

Cải thiện hiệu suất làm việc qua email với tính năng Mail Merge mới của Microsoft Word

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.QuanTriMang - Tính năng Mail Merge của chương trình soạn thảo Microsoft Word là 1 trong những công cụ tuyệt vời dành cho những người thường xuyên làm việc với văn bản, email... Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ trình bày một số bước cơ bản để sử dụng và quản lý Mail Merge Wizard của Word 2010. Dưới đây là 1 số công đoạn chúng ta cần tiến hành theo thứ tự. Tạo danh sách Distribution: Chức năng Mail Merge dễ dàng giúp chúng ta “thoát” khỏi quá trình nhập dữ liệu tẻ nhạt bằng cách nhập trực...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cải thiện hiệu suất làm việc qua email với tính năng Mail Merge mới của Microsoft Word

  1. Cải thiện hiệu suất làm việc qua email với tính năng Mail Merge của Microsoft Word
  2. QuanTriMang - Tính năng Mail Merge của chương trình soạn thảo Microsoft Word là 1 trong những công cụ tuyệt vời dành cho những người thường xuyên làm việc với văn bản, email... Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ trình bày một số bước cơ bản để sử dụng và quản lý Mail Merge Wizard của Word 2010. Dưới đây là 1 số công đoạn chúng ta cần tiến hành theo thứ tự. Tạo danh sách Distribution: Chức năng Mail Merge dễ dàng giúp chúng ta “thoát” khỏi quá trình nhập dữ liệu tẻ nhạt bằng cách nhập trực tiếp địa chỉ email từ Outlook, dữ liệu Excel, Access hoặc Word. Trong số những lựa chọn trên thì Outlook là phù hợp và phổ biến nhất, tại bước tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện quá trình nhập danh sách dữ liệu trực tiếp từ Outlook. Thiết lập Mail Profile: Quá trình thiết lập này sẽ bắt đầu bằng việc tạo Mail Profile để lưu trữ
  3. các thông tin có liên quan như địa chỉ, mật khẩu, thông số kỹ thuật... : Với mỗi tài khoản, người sử dụng có thể tạo ra từng cấu hình riêng biệt khác nhau:
  4. Tên của profile nên đặt sao cho khớp và dễ nhớ với 1 tài khoản email cố định nào đó:
  5. Các lựa chọn phù hợp để cấu hình email sử dụng địa chỉ bạn nhận được từ phía nhà cung cấp dịch vụ hoặc tài khoản riêng qua lựa chọn thứ 3: Chọn mục Internet E-mail nếu muốn dùng địa chỉ email hỗ trợ qua giao thức POP, ví dụ như Gmail:
  6. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ email đều có cấu hình POP khác nhau, do vậy hãy chắc chắn bạn lựa chọn và sử dụng đúng những thông số này:
  7. Khi vượt qua được bước thiết lập và cấu hình cơ bản này, chúng ta đã sẵn sàng để chuyển sang bước tiếp theo:

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản