Chế độ ăn trong viêm loét dạ dày tá tràng
65
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
+ Nấu chín, ninh nhừ thức ăn, không dùng thực phẩm sống. + Nhai kỹ, ăn chậm. + Không nên để bị đói và không ăn quá no một lần mà nên chia nhỏ nhiều bữa ăn thành 4-5 bữa trong một ngày, cần ăn thêm các bữa phụ vào lúc 10 giờ, 15 giờ và 22 giờ. Ăn nhiều bữa nhỏ có tác dụng trung hòa acide vì thức ăn có môi trường kiềm,
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD