intTypePromotion=1

Da khô, chọn mỹ phẩm làm sạch thế nào cho đúng?

Chia sẻ: Hien Hien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
72
lượt xem
9
download

Da khô, chọn mỹ phẩm làm sạch thế nào cho đúng?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trên thị trường hiện có hàng trăm loại sản phẩm làm đẹp, từ mỹ phẩm tẩy rửa đến nước thơm dưỡng da, kem dưỡng ẩm đến những loại ngăn ngừa nếp nhăn và nhiều loại khác nữa. Vậy làm thế nào để chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với những ai có làn da khô, đặc biệt là mỹ phẩm tẩy rửa?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Da khô, chọn mỹ phẩm làm sạch thế nào cho đúng?

  1. Da khô, chọn mỹ phẩm làm sạch thế nào cho đúng? Trên thị trường hiện có hàng trăm loại sản phẩm làm đẹp, từ mỹ phẩm tẩy rửa đến nước thơm dưỡng da, kem dưỡng ẩm đến những loại ngăn ngừa nếp nhăn và nhiều loại khác nữa. Vậy làm thế nào để chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với những ai có làn da khô, đặc biệt là mỹ phẩm tẩy rửa?
  2. Da khô cần được dưỡng ẩm nhiều kể cả khi làm sạch. 1. Bạn cần biết chính xác da mình thuộc loại da khô để không chọn nhầm mỹ phẩm. Tất cả các loại da đều thuộc 1 trong 5 dạng sau: da thường, khô, dầu, hỗn hợp và da có vấn đề. Da khô có xu hướng cảm thấy căng và "cằn cỗi". Loại da này cũng dễ sớơngxuaats hiện nếp nhăn quanh mắt và khoé miệng. Ngay sau khi rửa mặt, da đã có cảm giác căng và khô. 2. Bạn nên hiểu rằng làn da khô đòi hỏi được dưỡng ẩm nhiều kể cả khi làm sạch. Những loại mỹ phẩm tẩy rửa có thành phần chính là kem rất tốt cho làn da khô. Đồng thời, bạn nên tránh nước dưỡng da có chứa cồn và những thành phần làm khô da khác. 3. Bạn nên thử một vài loại sản phẩm tẩy rửa khác nhau dành cho da khô. Nhiều loại được bán trong cửa hàng tân dược cũng rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đến các cửa hàng mỹ phẩm hoặc chăm sóc da chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn và có mẫu để dùng thử trước khi mua. 4. Tránh những loại mỹ phẩm làm sạch quá mạnh như xà phòng bánh vì chúng sẽ làm da bạn trở nên khô hơn. Nhưng ngược lại bạn cũng không nên chọn loại quá nhờn vì chúng có thể làm bít lỗ chân lông, gây ra mụn trứng cá và để lại một lớp màng trên bề mặt da. Thế nên nếu không có sự chọn lựa tốt, da mặt bạn sẽ khô hơn. 5. Thực hiện việc tẩy rửa cho da khô với các thành phần dưỡng ẩm đầy đủ cũng góp phần cải thiện sự khô của làn da. Lưu ý: Làn da khô cần được nuôi dưỡng cẩn thận hơn, đặc biệt là những lúc giao mùa. Bạn có thể dùng một loại mỹ phẩm tẩy rửa nhưng cần
  3. dùng nhiều kem dưỡng ẩm hơn trong những thời điểm đó để mang đến cho da sự chăm sóc tốt nhất.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2