intTypePromotion=1

Để có một vóc dáng hoàn hảo như ý muốn

Chia sẻ: Bluesky_1 Bluesky_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
55
lượt xem
2
download

Để có một vóc dáng hoàn hảo như ý muốn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tạp chí làm đẹp xin gửi tới các chị em đang có kế hoạch lấy lại vóc dáng một số lời khuyên hữu ích cho liệu trình sắp tới của bạn! 1. Đặt mục tiêu phù hợp Hãy bắt đầu từ mục tiêu thấp hơn như tập các bài thể dục thật nhẹ nhàng, ví dụ: dành ra 5 phút mỗi ngày để nằm xuống, ngồi dậy 15 lần chẳng hạn, và thưởng cho chính mình khi bạn làm được điều đó, nhằm thúc đẩy bạn hướng về mục tiêu lớn hơn. 2. Lập kế hoạch làm việc Mục tiêu là...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để có một vóc dáng hoàn hảo như ý muốn

  1. Để có một vóc dáng hoàn hảo như ý muốn Tạp chí làm đẹp xin gửi tới các chị em đang có kế hoạch lấy lại vóc dáng một số lời khuyên hữu ích cho liệu trình sắp tới của bạn!
  2. 1. Đặt mục tiêu phù hợp Hãy bắt đầu từ mục tiêu thấp hơn như tập các bài thể dục thật nhẹ nhàng, ví dụ: dành ra 5 phút mỗi ngày để nằm xuống, ngồi dậy 15 lần chẳng hạn, và thưởng cho chính mình khi bạn làm được điều đó, nhằm thúc đẩy bạn hướng về mục tiêu lớn hơn. 2. Lập kế hoạch làm việc Mục tiêu là tập thể dục 3 lần 1 tuần, mỗi lần 40 phút, vào một thời điểm nhất định. Lịch tập thể dục của bạn cũng cần phải quan trọng như những kế hoạch khác. Thay đổi nhiều chương trình tập luyện khác nhau, có thể là chơi tennis một ngày, và tham gia học nhảy vào một ngày khác - để thách thức chính mình và tránh cho việc tập thể dục bị nhàm chán. 3. Kiểm tra thực tế Phải hoàn toàn trung thực về hình thức của mình. Một số người mới bắt đầu tập luyện quá tham vọng và bắt đầu một kế hoạch tập luyện hoặc đặt ra mục tiêu quá nặng đối với cơ thể của họ. Vì thế hãy tập chậm thôi. Tập trung vào nơi bạn đang đứng và quá trình mà bạn đạt được. 4.Tìm kiếm sự hỗ trợ Bạn khó có thể thực hiện việc tập thể dục của mình nếu bạn biết có bạn đang chờ, và dễ dàng hơn nếu người cùng tham gia với bạn. Đừng cố gắng đáp ứng những tiêu chuẩn quá cao hay ngắm theo những vóc dáng người mẫu vì điều đó chỉ làm bạn muốn bỏ cuộc.
  3. 5. Ăn uống đúng cách Đảm bảo rằng bạn đang ăn những thực phẩm tốt nhất để cung cấp nhiên liệu cho cơ thể mình- bao gồm nhiều hoa quả tươi, rau xanh, đạm không béo, và những chất béo tốt cho sức khỏe. Hãy uống ít nhất 6 tách nước một ngày- hoặc nhiều hơn trong những ngày bạn tập luyện - Hãy giữ cơ thể bạn luôn tràn đầy năng lượng. 6. Tìm cách để thực hiện. Không tìm cách để từ chối. Mọi người đều cho rằng họ không có thời gian nhưng mọi người đều cũng chỉ có 24 giờ một ngày. Hãy giành quyền ưu tiên cho thời gian tập thể dục. Viết những lý do hàng đầu để không dừng tập, sau đó viết lên khổ giấy tầm quan trọng của chúng. Hãy để những thông tin đó lên gương của phòng tắm, tại bàn, và trong nhà tắm để nhắc nhở cho bạn tập thể dục.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2