intTypePromotion=3

Đông duyên dáng với áo chùm mông

Chia sẻ: Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:19

0
121
lượt xem
4
download

Đông duyên dáng với áo chùm mông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đông duyên dáng với áo chùm mông Những chiếc áo dài qua mông (hay còn gọi áo chùm mông) đã sớm xuất hiện trong những ngày hè oi bức, thu dịu dàng và… sang cả những ngày chớm đông nhẹ gió và nắng. Đây là một phong cách nhìn có vẻ đơn giản nhưng rất duyên dáng, hợp với những bạn gái có đôi vai nhỏ và dáng người mảnh khảnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đông duyên dáng với áo chùm mông

  1. Đông duyên dáng với áo chùm mông Những chiếc áo dài qua mông (hay còn gọi áo chùm mông) đã sớm xuất hiện trong những ngày hè oi bức, thu dịu dàng và… sang cả những ngày chớm đông nhẹ gió và nắng. Đây là một phong cách nhìn có vẻ đơn giản nhưng rất duyên dáng, hợp với những bạn gái có đôi vai nhỏ và dáng người mảnh khảnh.
  2. Với thiết kế đơn giản, thường đơn sắc, những chiếc áo thun chùm mông hay len chùm mông dạng ôm người đang là xu hướng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng trong những ngày chớm đông không quá giá lạnh này.
  3. Áo chùm mông+legging= một sự kết hợp hoàn hảo.
  4. Vì áo không có họa tiết nên khi mặc kiểu này, bạn gái nên kết hợp với dây đeo cổ phù hợp. Ví dụ như khi bạn mặc một chiếc áo đỏ, bạn có thể chọn chiếc dây mà đen. Ngược lại khi bạn diện những chiếc áo sáng màu như xanh. Vàng, tím, hãy chọn một sợi dây màu trắng hoặc hỗn hợp, miễn không quá sẫm màu.
  5. Còn chờ gì nữa, hãy chọn ngay cho mình một sắc màu phù hợp, tự tin tới công sở hay dạo phố đều rất tuyệt đó.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản