intTypePromotion=3

Giải mã QR Code bằng trình duyệt Chrome

Chia sẻ: Adada Dadad | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
98
lượt xem
13
download

Giải mã QR Code bằng trình duyệt Chrome

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giải mã QR Code bằng trình duyệt Chrome .QR Code là một dạng mã vạch chứa các nội dung như địa chỉ website, số điện thoại, email hay một văn bản bất kỳ. Để đọc nội dung QR Code, bạn dùng smartphone có cài sẵn ứng dụng quét QR Code. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của extension QReader, bạn có thể đọc nội dung QR Code ngay trên trình duyệt Google Chrome. 4 cách tạo mã QR trực tuyến Sau khi cài QReader, bạn chỉ việc nhấp chuột phải vào QR Code trên trang web, chọn Read QR Code from...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giải mã QR Code bằng trình duyệt Chrome

  1. Giải mã QR Code bằng trình duyệt Chrome
  2. QR Code là một dạng mã vạch chứa các nội dung như địa chỉ website, số điện thoại, email hay một văn bản bất kỳ. Để đọc nội dung QR Code, bạn dùng smartphone có cài sẵn ứng dụng quét QR Code. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của extension QReader, bạn có thể đọc nội dung QR Code ngay trên trình duyệt Google Chrome. >>> 4 cách tạo mã QR trực tuyến Sau khi cài QReader, bạn chỉ việc nhấp chuột phải vào QR Code trên trang web, chọn Read QR Code from image. Nếu nội dung QR Code chứa địa chỉ một website thì website đó sẽ được mở ra trên một thẻ mới.
  3. Nếu QR Code chứa nội dung một văn bản thì nội dung văn bản sẽ hiện ra trên hộp thoại QR code value. Bạn nhấn OK để đóng hộp thoại và lưu nội dung này vào clipboard để sử dụng tùy vào mục đích.
  4. Bạn tải extension QReader cho Google Chrome tại đây.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản