intTypePromotion=1

Hai phần của châu Mỹ

Chia sẻ: Phaidaucuoctinh Phaidaucuoctinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
46
lượt xem
2
download

Hai phần của châu Mỹ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giờ địa, cô giáo đang giảng về châu Mỹ. Quốc đang ngồi nhìn ra phía cửa số và không chú ý lời cô giảng. Bỗng cô gọi Quốc: - Trò Quốc hãy cho cô biết châu Mỹ có mấy phần? Quốc: Dạ... dạ... thưa cô, châu Mỹ chia làm hai phần, đó là Mỹ Tho và Mỹ Thuận ạ! oOo Trong giờ dạy, thầy giáo nói về đặc tính của kim loại cho học trò nghe: - Các em! Bây giờ tôi sẽ thả đồng tiền vàng này và acid. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hai phần của châu Mỹ

  1. Hai phần của châu Mỹ
  2. Giờ địa, cô giáo đang giảng về châu Mỹ. Quốc đang ngồi nhìn ra phía cửa số và không chú ý lời cô giảng. Bỗng cô gọi Quốc: - Trò Quốc hãy cho cô biết châu Mỹ có mấy phần? Quốc: Dạ... dạ... thưa cô, châu Mỹ chia làm hai phần, đó là Mỹ Tho và Mỹ Thuận ạ! oOo Trong giờ dạy, thầy giáo nói về đặc tính của kim loại cho học trò nghe: - Các em! Bây giờ tôi sẽ thả đồng tiền vàng này và acid. Các em hãy cho biết, theo ý các em nó có bị hỏng không? - Không ạ! - Một cậu trả lời dứt khoát. - Vì sao? - Nếu nó bị hỏng chắc là thầy đã không thả nó vào!
  3. Thầy cũng chịu Trong giờ toán: Thầy: Em hãy cho thầy biết các thí dụ về đơn thức, nhị thức và đa thức. Trò: Thưa thầy, tối qua nhà em ai cũng thức xem đá banh, đó là đa thức. Khi sắp hết hiệp một thì chỉ còn lại em và ba em xem, đó là nhị thức. Đến cuối trận chỉ còn mình em xem, đó là đơn thức. oOo Trong giờ sinh vật, thầy gọi: - An, hãy cho thầy biết con người có bao nhiêu cái xương sườn? - Thưa thầy, em không thể đếm hết được. - Sao vậy? - Tại đụng vào là em nhột.
  4. Thật chính xác Cô giáo thu bài tập làm văn đề tài: "Tả con lợn nhà em". Tèo đứng lên xin cô cho khất đến cuối tuần, Cô hỏi: - Sao em chưa làm bài văn xong ? - Dạ ... vì bố em đi công tác chưa về ạ . - À! Chắc là nhờ bố làm hộ chứ gì ? - Không đâu ạ. Chẳng qua em muốn tả cho thật chính xác. Nên em mới nhảy vào chuồng lợn đo được chiều dài của nó. Còn cân nặng bao nhiêu thì phải chờ bố em về rồi bắt trói khiêng lên mới biết được ạ.
  5. Lờ nờ Để giúp Bình sửa tập phát âm "L" sai thành "N". Cô giáo bắt cậu tập đọc và thuộc lòng câu: "Cụ Lý lên chợ làng mua lòng lợn luộc". Một tuần sau, cô kiểm tra và khen Bình: - Giỏi lắm. Em phát âm đúng rồi đấy. Có khó khăn gì đâu. - Thưa cô, câu này đọc mãi cũng quen, chứ những câu nạ, nắm núc nó cứ nàm sao ấy! oOo Bé Sama tức giận thưa với thầy: - Thưa thầy, tụi nó không chịu nghe lời thầy lại đặt biệt hiệu cho em rồi. - Đứa nào thế? - Thầy hỏi. - Dạ, thằng Mắt lừa, thằng Đầu bò, và thằng ếch chột ạ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2