intTypePromotion=1
ADSENSE

Hoàng Tiên Đan phòng ngừa bệnh gút

Chia sẻ: Secrets_1 Secrets_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

53
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hỏi: Hiện tại tôi chưa bị bệnh gout, nhưng tôi xem ti vi và đọc báo nhiều nên cũng biết bệnh này liên quan đến ăn uống nhiều đạm và uống nhiều rượu bia. Công việc của tôi thường xuyên phải tiếp khách và ăn nhậu nhiều, nên tôi muốn phòng bệnh gout. Liệu tôi có dùng được Hoàng Tiên Đan không? (Quốc Khánh - Đà Nẵng) Trả lời: Cuộc sống hiện đại, chế độ sinh hoạt, ăn uống của con người bị xáo trộn và ảnh hưởng. Các bệnh “mắc phải” của thời hiện đại ngày một nhiều và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hoàng Tiên Đan phòng ngừa bệnh gút

  1. Hoàng Tiên Đan phòng ngừa bệnh gút
  2. Hỏi: Hiện tại tôi chưa bị bệnh gout, nhưng tôi xem ti vi và đọc báo nhiều nên cũng biết bệnh này liên quan đến ăn uống nhiều đạm và uống nhiều rượu bia. Công việc của tôi thường xuyên phải tiếp khách và ăn nhậu nhiều, nên tôi muốn phòng bệnh gout. Liệu tôi có dùng được Hoàng Tiên Đan không? (Quốc Khánh - Đà Nẵng) Trả lời: Cuộc sống hiện đại, chế độ sinh hoạt, ăn uống của con người bị xáo trộn và ảnh hưởng. Các bệnh “mắc phải” của thời hiện đại ngày một nhiều và bệnh gút là bệnh phổ biến và thường gặp nhất ở các quý ông thành đạt, phải tiếp khách nhiều, và quý ông thích la cà ở bàn nhậu, ít về nhà ăn cơm. Trường hợp của bạn, công việc thường xuyên tiếp khách và ăn nhậu nhiều, nên nguy cơ mắc bệnh gout rất cao. Do đó việc phòng ngừa bệnh gout là điều hết sức cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Hoàng Tiên Đan mỗi ngày để phòng ngừa bệnh gout. Hiện nay Hoàng Tiên Đan có 2 loại sản phẩm: Trà Hoàng Tiên Đan plus và Hoàng Tiên Đan dạng viên. Cách sử dụng như sau:
  3. Trà Hoàng Tiên Đan + Dùng phòng ngừa bệnh gout (Người có nguy cơ cao: thường xuyên ăn nhậu, uống rượu bia nhiều, gia đình có người bị gout...) +Dùng cho người tăng acid uric máu, nhưng chưa xuất hiện các triệu chứng gout cấp. +Sau khi dùng viên Hoàng Tiên Đan 3 tháng, chuyển sang dùng Trà Hoàng Tiên Đan duy trì hàng ngày. + Dùng kèm theo viên Hoàng Tiên Đan để tăng cường tác dụng. +Trà Hoàng tiên đan: Uống mỗi lần 1-2 gói x 2-3 lần, pha với nước sôi và quấy cho tan hết. Có thể pha sẵn để tủ lạnh uống trong ngày hoặc cho thêm đá để uống lạnh. Chú ý: Trà Hoàng Tiên Đan chứa đường, người bị tiểu đường không nên dùng dạng trà mà nên chuyển sang dùng dạng viên)
  4. Hoàng tiên đan (dạng viên): +Dùng cho người mắc bệnh gout (đã xuất hiện những cơn gout cấp) +Người có chỉ số acid uric tăng cao +Phòng ngừa bệnh gout (dành cho người không thích dùng trà, người tiểu đường) Liều hỗ trợ điều trị: Ngày uống 6 viên, chia 2 lần uống trước bữa ăn khoảng 1 giờ. Khi dùng kèm các thuốc khác, uống cách nhau 2 giờ. Đợt sử dụng khoảng 3 – 6 tháng. Liều phòng bệnh: Ngày uống 4 viên, chia 2 lần uống trước bữa ăn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2