intTypePromotion=1

Hướng dẫn cách chuyển tiếp email từ Hotmail/Outlook & Yahoo sang Gmail

Chia sẻ: BetM88 BetM88 | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:8

0
41
lượt xem
2
download

Hướng dẫn cách chuyển tiếp email từ Hotmail/Outlook & Yahoo sang Gmail

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu hướng dẫn cách sử dụng Outlook để chuyển email sang tài khoản Gmail. Bên cạnh đó cũng có hướng dẫn cách cầu hình lại Yahoo Mail và Hotmail để phù hợp với cầu hình của Gmail,... Mời các bạn tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cách chuyển tiếp email từ Hotmail/Outlook & Yahoo sang Gmail

  1. Hướng dẫn cách chuyển tiếp email từ  Hotmail/Outlook & Yahoo sang Gmail Cách chuyển tiếp Email từ Hotmail/Outlook & Yahoo sang Gmail Gmail càng ngày càng chứng tỏ sự vượt trội của mình. Rất nhiều người đã và đang chuyển qua sử dụng Gmail, bạn có phải là một trong số này? Mặc dù chuyển qua hòm thư mới nhưng bạn vẫn muốn nhận thư mới từ hòm thư cũ? Vậy hãy thiết lập chuyển tiếp các thư mới này sang hòm thư mới của bạn. Đừng quên cài đặt tự động trả lời thư để thông báo cho những người gửi thư cho bạn biết bạn đã chuyển sang sử dụng hòm thư mới. 1. Chuyển tiếp email từ Hotmail/Outlook sang Gmail Bước 1: Tại hòm thư Hotmail/Outlook, bạn nhấn nút bánh răng cưa (góc trên cùng bên phải) chọn Tùy chọn. Bước 2: Tích vào hình tròn bên trái phần Bắt đầu chuyển tiếp . Sau đó nhập địa chỉ  Gmail muốn chuyển tiếp qua (ở đây có một tùy chọn là Giữ một bản sao thư được chuyển 
  2. tiếp – nên đánh dấu để cả 2 hòm thư cũ và mới đều nhận được thư mới). Cuối cùng, bạn  nhấn nút Lưu để lưu lại thay đổi. Như vậy là xong rồi đó, bất kỳ thư mới nào khi được gửi vào hòm thư Outlook/Hotmail cũ của bạn đều được chuyển tiếp sang địa chỉ Gmail mới và vẫn giữ lại một bản sao lưu trên tài khoản Outlook/Hotmail. 2. Chuyển tiếp email từ Yahoo mail sang Gmail Cách thiết lập chuyển tiếp email trên Yahoo mail nhiều bước hơn với Outlook/Hotmail vì bạn sẽ phải thêm & xác nhận địa chỉ Gmail vào Yahoo mail. Bước 1: Tại hòm thư Yahoo mail, bạn nhấn nút răng cưa góc trên cùng bên phải chọn Cài đặt.
  3. Bước 2: Sau khi cửa sổ Cài đặt được mở, bạn chọn Tài khoản trong menu bên trái, sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải nhấn vào phần Yahoo mail trong Địa chỉ email.
  4. Bước 3: Tích vào phần Chuyển tiếp… sau đó nhập địa chỉ chuyển tiếp vào khung bên dưới rồi nhấn nút Xác minh bên cạnh.
  5. Bước 4: Nếu bị yêu cầu nhập lại mật khẩu thì bạn nhập lại nha. Sau đó bạn sẽ được đưa đến trang quản lý tài khoản. Tại đây, bạn kéo xuống phần Quản lý địa chỉ email. Nhấn nút Thêm email khác.
  6. Bước 5: Nhập địa chỉ Gmail bạn muốn chuyển tiếp thư mới sang rồi nhấn nút Lưu . Bước 6: Xuất hiện thông báo bạn phải xác nhận email vừa thêm, bạn nhấn nút Vào trang Gmail để truy cập Gmail ngay.
  7. Bước 7: Lúc này, mở hòm thư Gmail bạn sẽ thấy một thư mới được gửi từ Yahoo. Bạn mở thư này, nhấn vào dòng Please use this link để xác nhận tài khoản. Bước 8: Thông báo tài khoản đã được xác minh.
  8. Bước 9: Lúc này quay lại cửa sổ cài đặt chuyển tiếp trong Yahoo mail, bạn nhấn lại nút Xác minh sau đó nhấn nút Lưu để lưu lại thay đổi. Lúc này mọi thư mới được gửi tới Yahoo mail cũ sẽ được chuyển tiếp sang Gmail mới của bạn và giữ lại một bản lưu trong Yahoo Mail. Như vậy là xong. Bạn đã hoàn tất việc đổi proxy để truy cập vào nhà cái M88 khi bị chặn mới nhất. Chúc bạn sớm nhanh chóng hoàn tất công việc của mình và có một ngay thật vui vẻ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2