intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Hướng dẫn làm thạch dừa đa sắc trong veo mát lịm

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

118
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn làm thạch dừa đa sắc trong veo mát lịm Thạch bảy sắc này rất dễ làm, chỉ hơi tốn thời gian chờ một chút vì chúng mình làm thạch nhiều màu lại có cả sago bé xíu.Tuy nhiên, thưởng thức món mát lịm này thì bao nhiêu công sức chờ đợi tiêu tan ngay í nào chúng mình cùng bắt tay vào làm thôi :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn làm thạch dừa đa sắc trong veo mát lịm

  1. Hướng dẫn làm thạch dừa đa sắc trong veo mát lịm Thạch bảy sắc này rất dễ làm, chỉ hơi tốn thời gian chờ một chút vì chúng mình làm thạch nhiều màu lại có cả sago bé xíu.Tuy nhiên, thưởng thức món mát lịm này thì bao nhiêu công sức chờ đợi tiêu tan ngay í nào chúng mình cùng bắt tay vào làm thôi :D
  2. Bạn muốn tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn để thưởng thức hay tặng trong dịp đặt biệt. Nhưng lại không biết làm bánh. Hãy thử đến đây để tự tay làm những chiếc bánh mang phong cách của chính bạn http://www.lambanhngon.com/hoc_lam_banh_co_ban/khoa-hoc- huong-dan-lam-banh-co-ban-danh-cho-cac-ban-moi-bat-dau/5.nhtml Cùng đi chợ với Hunnie Cake trong món thạch nhiều màu này nhé
  3. 2 thìa bột thạch 1 chén kem tươi (whipping cream) hoặc 1 chén nước cốt dừa 400ml nước dừa hoặc 400ml nước đun với lá dứa cho thơm 1/3 chén đường trắng Vanilla (nếu có) 200g Hạt trân châu loại nhỏ Màu thực phẩm wilton Bắt tay vào thực hiện như sau: 1. Nước + lá dứa đun sôi để nguội (nếu dùng nước dừa các bạn không cần đun nhé ^^)
  4. 2. Hạt trân châu mang ngâm nước cho mềm sau 30p mang đun sôi trên bếp rồi cho ra cốc tạo màu bạn thích
  5. Hạt trân châu sau khi tạo màu
  6. 4. Nước lá dứa hoặc nước dừa đun sôi + vani sau đó cho bột thạch vào
  7. 5. Tiếp tục cho đường vào
  8. 6. Cho hỗn hợp whipping cream vào hỗn hợp thạch đang đun trên bếp
  9. 7. Sau khi thấy nồi sóng sánh tắt bếp đổ ra từng cốc nhỏ bắt đầu trang trí
  10. Chú ý chỉ đổ khoảng 1/4 cốc để dành chỗ cho các loại trân châu Để nguội hẳn rồi đặt các ly này vào tủ lạnh khoảng 2 giờ. Nếu bạn nào không có cốc có thể dùng khuôn to sau đó cắt miếng nhỏ cũng rất đẹp
  11. Thành quả của chúng ta đây thôi măm măm măm măm... Chúc các bạn ngon miệng!
  12. Bạn muốn tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn để thưởng thức hay tặng trong dịp đặt biệt. Nhưng lại không biết làm bánh. Hãy thử đến đây để tự tay làm những chiếc bánh mang phong cách của chính bạn
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2