Hướng dẫn nấu cao mèo tại nhà
101
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cao mèo cũng như cao các động vật khác có 2 loại, tùy theo cách nấu là cao xương (gồm toàn xương) và cao toàn tính (gồm cả xương và thịt). Cao xương: Phải chặt thành từng đoạn ngắn, chẻ ra, nạo sạch tủy, gân chỉ còn lại xương. Khi nấu cần đổ nhiều nước. Mỗi nước phải sôi nhiều giờ, rồi đổ hết vào một nồi khác để chưng nhỏ lửa cho đặc lại. Nồi xương thì cho nước mới vào mà đun sôi, rồi giữ nhỏ lửa cho sôi lăn tăn nhiều giờ. Cứ như thế đến khi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD