Hướng dẫn tạo FTP Server bằng Gene6 FTP Server

Chia sẻ: Bui Tuan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
282
lượt xem
90
download

Hướng dẫn tạo FTP Server bằng Gene6 FTP Server

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn tạo FTP Server bằng Gene6 FTP Server Chỉ viết cho những người chưa biết , bác nào biết rồi xin đừng chê em tội nghiệp Gene6 FTP Server là một FTP Server khá dễ sử dụng , bạn có thể tạo cho mình một FTP Server chỉ trong vòng vài phút .

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn tạo FTP Server bằng Gene6 FTP Server

  1. Hướng dẫn tạo FTP Server bằng Gene6 FTP Server Chỉ viết cho những người chưa biết , bác nào biết rồi xin đừng chê em tội nghiệp Gene6 FTP Server là một FTP Server khá dễ sử dụng , bạn có thể tạo cho mình một FTP Server chỉ trong vòng vài phút . Download FTP Server tại : Code: http://hyperupload.com/download/02d8995636/Gene6.FTP.Server.3.8.0.34.rar.html Tiến hành cài đặt Gene6 FTP Server vào máy . Sau khi quá trình cài đặt Gene6 FTP Server hoàn tất , chúng ta bắt đầu vào config FTP Server . Đầu tiên , chạy G6FTP Server Administrator . Giao diện chính của G6FTP Server Administrator như sau : Bạn click chuột vào Local Machine . Một cửa sổ mới hiện ra như sau :
  2. Nhập User và Pass trong quá trình cài đặt vào . Sau khi đăng nhập , G6FTP Server Administrator có giao diện như sau : Right Click vào Domains , chọn New Domain . Trong cửa số mới hiện ra :
  3. Bạn nhập tên của FTP Server mà bạn muốn vào , 2 thông số còn lại bạn có thể giữ nguyên hoặc chỉnh lại tuỳ theo ý thích bạn . Click next , giữ nguyên các thông số hiện tại , Click Next tiếp tục , Click Next thêm 1 lần nữa , bỏ check ở mục Create Anonymous FTP Account sau đố click Finish . Sau khi click Finish 1 cửa sổ mới hiện ra :
  4. Bấm OK để hoàn tất quá trình tạo Domain , bạn cũng có thể chỉnh các thông số trong mục này nếu bạn muốn . Tiếp theo ta đến phần Account cho các User truy cập vào . Click chuột vào Domains , nó sẽ hiện ra một menu như thế này : Chọn Users , Double Click vào dòng chữ Double Click Here … trong cửa sổ phía bên phải . Trong cửa sổ vừa hiện ra :
  5. Bạn nhập User và Pass vào . Bấm Next để tiếp tục . Trong cửa sổ kế tiếp : Bạn có thể chọn thư mục cho User được quyền truy cập vào máy chủ của bạn . Sau khi chọn xong Click Finish để hoàn tất . Một cửa sổ mới sẽ hiện ra :
  6. Để set quyền cho User , bạn chọn Access Rights :
  7. Chọn thư mục mà bạn mua set quyền , check vào các quyền mà bạn muốn User có . Bấm OK để kết thúc . Bây giờ bạn đã cài đặt xong FTP Server và tạo được User cho FTP Server của mình . Trên đây là những bước đơn giản để tạo 1 FTP Server .

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản