intTypePromotion=1

Kết hợp quần tây và kiểu giày

Chia sẻ: Chuotcon741 Chuotcon741 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
59
lượt xem
3
download

Kết hợp quần tây và kiểu giày

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để tạo dáng đẹp hơn khi mặc quần tây, bạn cần biết cách chọn kiểu giày phù hợp với từng dạng quần. Quần tây cổ điển thích hợp nhất với giày cao gót Với quần ống thẳng: Cho dù dạng quần có xếp ly hay không có xếp ly trước, kiểu giày đế phẳng hoặc giày thể thao có dây cột đều thích hợp cả. Bạn cần chú ý đến độ dài của quần, tức là quần có thể gấp nếp phủ nhẹ lên mu giày. Tránh chọn kiểu giày cao gót đi với quần ống thẳng....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kết hợp quần tây và kiểu giày

  1. Kết hợp quần tây và kiểu giày Để tạo dáng đẹp hơn khi mặc quần tây, bạn cần biết cách chọn kiểu giày phù hợp với từng dạng quần. Quần tây cổ điển thích hợp nhất với giày cao gót Với quần ống thẳng: Cho dù dạng quần có xếp ly hay không có xếp ly trước, kiểu giày đế phẳng hoặc giày thể thao có dây cột đều thích hợp cả. Bạn cần chú ý đến độ dài của quần, tức là quần có thể gấp nếp phủ nhẹ lên mu giày. Tránh chọn kiểu giày cao gót đi với quần ống thẳng.
  2. Với quần ống lửng: Không gì lý tưởng khi bạn quyết định chọn cho mình kiểu giày bít có gót thấp, mũi giày tròn hoặc giày búp bê, giày có đế phẳng như giày ba lê. Bạn có thể chọn kiểu giày có mũi nhọn, gót nhọn và có dây cột ở mắt cá chân. Với quần cổ điển: Trang phục quần tây cổ điển thích hợp nhất với giày gót cao. Kiểu giày có quai hậu, giày bốt và giày gót thấp không dây, không có khóa cài cũng đồng bộ với kiểu quần này. Với quần ống xòe rộng: Dạng quần này còn được gọi là quần Palazo, ôm gọn lấy phần eo, rộng ở phần đùi và phần ống xòe ra. Bạn hãy chọn kiểu giày có đế phẳng hoặc giày gót cao và nhỏ. Do quần xòe rộng ở phần dưới, vì thế bạn có thể chọn cho mình trang phục áo có thiết kế ôm gọn phần trên.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2