intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Khéo tay với canh chân gà nấu nấm

Chia sẻ: Bibi_1 Bibi_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

98
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vịt ngọt béo của chân gà cùng vị thơm của nấm sẽ tạo nên một món canh hấp dẫn trong tiết trời se lạnh như thế này. Hôm nay, bạn hãy cùng MonngonHanoi.com trổ tài nội trợ với món canh chân gà nấu nấm này nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khéo tay với canh chân gà nấu nấm

  1. Khéo tay với canh chân gà nấu nấm Vịt ngọt béo của chân gà cùng vị thơm của nấm sẽ tạo nên một món canh hấp dẫn trong tiết trời se lạnh như thế này. Hôm nay, bạn hãy cùng MonngonHanoi.com trổ tài nội trợ với món canh chân gà nấu nấm này nhé! Nguyên liệu Khoảng 5-6 chiếc chân gà.  Nấm các loại. Nếu muốn nước canh ngọt và thơm bạn nên chọn nấm  hương hoặc nấm Bào ngư (loại nấm trắng là thực phẩm và cũng là dược phẩm tốt)
  2. Một củ cà rốt  Gia vị, hành và rau mùi  Cách làm - Chân gà cắt móng, rửa sạch, chặt làm đôi. Nấu nước sôi, trần sơ qua chân gà. - Nấm rửa lại cho sạch, ngâm qua nước muối loãng và để ráo. - Cho chân gà đã trần và cà rốt vào nấu mềm. Khi chân gà đã mềm, cho nấm vào, nấu sôi thêm một lúc nữa, tắt bếp, nêm nếm vừa ăn. - Khi chuẩn bị vớt ra bạn có thể cho thêm rau mùi và hành tươi thái nhỏ. Món canh này có ưu thế bởi nước canh rất ngọt, chân gà nấu xong rất mềm nhưng hơi nhạt, bạn cũng nên chuẩn bị thêm nước chấm để ăn kèm với chân gà nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2