intTypePromotion=1
ADSENSE

Mặc đẹp dù chiều cao 'khiêm tốn'

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

124
lượt xem
21
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mặc đẹp dù chiều cao 'khiêm tốn' Mặc đẹp dù chiều cao 'khiêm tốn' 1. Những trang phục không nên mặc - Bạn không nên mặc những chất liệu vải có kẻ sọc ngang, sọc to và họa tiết to, dễ làm cho người càng béo. Sự lùng thùng trong trang phục cũng khiến bạn mất đi vẻ quyến rũ. - Bạn không nên mặc quần bó sát, trừ khi màu giày, màu tất và màu quần hoà quyện được với nhau. - Các loại trang phục có hình vẽ quá lớn hoặc đối chọi màu quá lệch sẽ không phù...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mặc đẹp dù chiều cao 'khiêm tốn'

  1. Mặc đẹp dù chiều cao 'khiêm tốn' Mặc đẹp dù chiều cao 'khiêm tốn' 1. Những trang phục không nên mặc - Bạn không nên mặc những chất liệu vải có kẻ sọc ngang, sọc to và họa tiết to, dễ làm cho người càng béo. Sự lùng thùng trong trang phục cũng khiến bạn mất đi vẻ quyến rũ. - Bạn không nên mặc quần bó sát, trừ khi màu giày, màu tất và màu quần hoà quyện được với nhau. - Các loại trang phục có hình vẽ quá lớn hoặc đối chọi màu quá lệch sẽ không phù hợp. Trong mọi trường hợp, cần chú ý tỷ lệ tương xứng, cắt may hợp với dáng vóc, nhất là tay áo và phần vai. - Những chiếc jacket thẳng dài đến gối sẽ tạo cảm giác béo, những chiếc rộng lùng thùng hoặc quá ngắn sẽ là "thảm họa" kéo ngang thân hình bạn. Jacket chiết eo luôn luôn chỉ nằm ngang hông.
  2. Những chiếc quần bó sát thế này càng khiến mông và đùi của bạn trông to hơn. 2. Kiểu trang phục nên lựa chọn Các hoạ tiết trên trang phục nên tập trung chủ yếu ở ve cổ và phần trên của thân áo. Từ đầu đến chân cần mặc cùng một màu nền cơ bản. - Áo không mặc quá chật, ngắn một chút càng dễ coi và đẹp. Dĩ nhiên không nên ngắn quá vì nếu ngắn quá sẽ khiến mông bạn vốn đã thấp lại sệ xuống. Một chiếc áo jaket có độ dài phủ kín mông là được. - Nếu mặc áo thụng rộng hoặc jaket thì phải mặc váy ngắn hoặc quần bó. Quần gấp li phải dùng loại mềm, nhẹ. - Nên chọn màu tối, ấm một chút như màu vỏ đỗ, màu hồng ghi, màu lòng tôm, màu xanh lục nhạt và tùy thuộc vào da nâu hồng hay xỉn để lựa chọn phù hợp. Một số mẫu trang phục tham khảo:
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2