intTypePromotion=1
ADSENSE

Mô tả công việc nhân viên lập trình CNC

Chia sẻ: Lotte Xylitol | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

135
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhân viên lập trình CNC cần chịu trách nhiệm về các đầu mục công việc như: nghiên cứu và kiểm tra bản vẽ kỹ thuật, tấm công cụ và hướng dẫn công việc để quyết định các phương pháp thích hợp cho trình tự chạy máy, vận hành máy công cụ CNC, máy phay để sản xuất các công đoạn theo đúng đặc điểm kỹ thuật được trình bày trên bản vẽ, giám sát các nguồn cấp dữ liệu và tôc độ của máy trong quá trình gia công để đạt hiệu suất tối ưu... Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về công việc của các vị trí khác trong khối phòng Công nghệ thông tin - IT qua Bộ Tài Liệu Hệ Thống Mô Tả Công Việc Dành Cho Nhân Viên IT trên trang TaiLieu.VN. Chúc các bạn thành công!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mô tả công việc nhân viên lập trình CNC

BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH CNC

Bộ phận

Lập trình

Chức danh

Nhân viên lập trình CNC

Mã công việc

CNTT-LT

Cán bộ quản lý trực tiếp

Trưởng nhóm lập trình

Nhiệm vụ, quyền hạn:

  • Nghiên cứu và kiểm tra bản vẽ kỹ thuật, tấm công cụ và hướng dẫn công việc để quyết định các phương pháp thích hợp cho trình tự chạy máy.
  • Vận hành máy công cụ CNC, máy phay để sản xuất các công đoạn theo đúng đặc điểm kỹ thuật được trình bày trên bản vẽ.
  • Giám sát các nguồn cấp dữ liệu và tôc độ của máy trong quá trình gia công để đạt hiệu suất tối ưu.
  • Đảm bảo tuân thủ và hoàn tất các nhiệm vụ theo chính sách của công ty về Chất lượng – Sức khỏe – An toàn – Bảo vệ môi trường.
  • ...

Trên đây là phần trích dẫn của tài liệu Mô tả công việc nhân viên lập trình CNC, để xem toàn bộ nội dung các bạn vui lòng tải tài liệu về máy. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về công việc của các vị trí khác trong khối phòng Công nghệ thông tin - IT thông qua Bộ Tài Liệu Hệ Thống Mô Tả Công Việc Dành Cho Nhân Viên IT trên TaiLieu.VN.

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=135

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2