intTypePromotion=1

Sắc hồng: Gam màu hot và xu hướng kết hợp

Chia sẻ: Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:20

0
55
lượt xem
4
download

Sắc hồng: Gam màu hot và xu hướng kết hợp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sắc hồng: Gam màu hot và xu hướng kết hợp Màu hồng là tông màu vô cùng trẻ trung, lãng mạn và cũng là tông màu hoàn hảo tạo trào lưu mới trong mùa xuân hè này. Không dừng lại ở đó, vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của bạn sẽ toát lên với trang phục hay phụ kiện màu hồng khi bạn sải bước trên phố, công sở hay nơi dự tiệc. Các cách kết hợp trang phục màu hồng sau đây là gợi ý cho bạn tạo nên phong cách riêng. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sắc hồng: Gam màu hot và xu hướng kết hợp

  1. Sắc hồng: Gam màu hot và xu hướng kết hợp Màu hồng là tông màu vô cùng trẻ trung, lãng mạn và cũng là tông màu hoàn hảo tạo trào lưu mới trong mùa xuân hè này. Không dừng lại ở đó, vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của bạn sẽ toát lên với trang phục hay phụ kiện màu hồng khi bạn sải bước trên phố, công sở hay nơi dự tiệc. Các cách kết hợp trang phục màu hồng sau đây là gợi ý cho bạn tạo nên phong cách riêng.
  2. Gam màu hồng hầu như phù hợp với các loại da, nếu như da bạn sạm hoặc trung tính thì nên chọn hồng sáng, hồng phấn trong khi bạn sở hữu làn da trắng thì không cần phải suy nghĩ khi mặc bất cứ hồng nhạt hay hồng đậm.
  3. Trong những ngày nắng hoặc thời tiết mát mẻ thì bạn nên mặc trang phục màu hồng kết hợp màu trắng, màu đen, màu ghi tùy theo ý thích sẽ phát huy tối đa sự nổ i bật và đáng yêu. Đôi khi bạn có thể làm điệu bằng cách điểm xuyết một chiếc thắt lưng, vòng tay, bông tai hay túi màu hồng. Nếu dự tiệc buổi tối bạn có thể mặc váy hồng cùng phụ kiện óng ánh một chút để tăng sự hấp dẫn của mình.
  4. Khi đến công sở, bạn có thể diện theo kiểu quần jeans trắng với áo hồng, chân váy hồng với áo trắng hoặc ngược lại, trông bạn sẽ rất xinh xắn và năng động. Những ngày dạo phố thì có thể mặc ngố kết hợp thắt lưng hồng hoặc váy trắng đeo bông tai và vòng tay màu hồng đáng yêu.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản