intTypePromotion=1

Share Files và Screenshots từ máy tính cá nhân thông qua trình duyệt

Chia sẻ: Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
115
lượt xem
24
download

Share Files và Screenshots từ máy tính cá nhân thông qua trình duyệt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Share Files và Screenshots từ máy tính cá nhân thông qua trình duyệt Chia sẻ và lưu trữ tập tin trực tuyến đang trở nên dễ dàng hơn với xu hướng điện toán đám mây. Các dịch vụ như Dropbox, Box và thậm chí SkyDrive cho phép chúng ta truy cập đến các tập tin trên bất kỳ máy tính nào trong trình duyệt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Share Files và Screenshots từ máy tính cá nhân thông qua trình duyệt

  1. Share Files và Screenshots từ máy tính cá nhân thông qua trình duyệt Chia sẻ và lưu trữ tập tin trực tuyến đang trở nên dễ dàng hơn với xu hướng điện toán đám mây. Các dịch vụ như Dropbox, Box và thậm chí SkyDrive cho phép chúng ta truy cập đến các tập tin trên bất kỳ máy tính nào trong trình duyệt. Tuy nhiên, để tải lên những tập tin này thường đòi hỏi phải mở trình duyệt, sau đó lựa chọn các tập tin và chờ đợi cho việc tải lên. SimpleShare là một ứng dụng nhằm sẽ giúp chúng ta thực hiện các quá trình lưu trữ và chia sẻ trực tuyến này. Để sử dụng SimpleShare, bạn phải có một tài khoản Box. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tại Box.net. Box cung cấp cho 5 GB không gian lưu trữ miễn phí.
  2. Download SimpleShare từ trang chủ của nó bằng cách nhấp vào nút Get the App. Sau khi tải tập tin xong và cài đặt các ứng dụng hoàn thành thì có một biểu tượng thư mục xuất hiện.bạn nhấp đúp vào nó.
  3. Bạn sẽ được nhắc nhở nhập vào hộp của bạn ID và mật khẩu của tài khoản Box. Sau khi cung cấp thông tin, hãy nhấp vào Login.
  4. Cửa sổ hiển thị tên tài khoản và thư mục mới tạo ra cho SimpleShare trên tài khoản Box của bạn. Bạn có thể click vào thư mục từ menu này để xem nội dung của nó bất cứ lúc nào.Khi bạn chụp màn hình lại thì nó sẽ tự động được tải lên thư mục SimpleShare này. Ở phía trên của cửa sổ, click Preferences. Tùy chọn Upload xuất hiện trên menu này. Bạn có thể chọn “disable automatic uploads” để vô hiệu hoá tự động tải lên, “Delete all other file types after upload” để xóa các tập tin từ máy tính của bạn sau khi tải lên, hoặc thậm chí copy URL của tập tin tải lên vào clipboard của bạn, làm cho bạn dễ dàng chia sẻ qua email hoặc trên một trang web mạng xã hội khác.
  5. Quay lại trên máy tính của bạn, bạn sẽ thấy một shortcut mới. Vào nó để mở menu tuỳ chọn. Kích chuột phải vào bất kỳ tập tin nào trên máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy một tùy chọn
  6. Share with Box. Nhấp vào biểu tượng này sẽ tải lên các tập tin trực tiếp vào thư mục SimpleShare của bạn trên Box. Các tập tin được tải lên này, và URL của nó được thêm vào clipboard của bạn. Đơn giản bạn chỉ cần dán URL vào một email ,forum ,hay bất kỳ trang mạng xã hội nào đó để chia sẻ file với bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2