intTypePromotion=1
ADSENSE

Sơ mi nam ngắn tay mát mẻ mùa hè

Chia sẻ: Cindy Cindy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

99
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các mẫu sơ mi mùa hè dành cho nam giới ưu tiên sự thoải mái, mát mẻ và thấm hút mồ hôi là số 1. Do đó, bạn nên chọn cho chàng các mẫu áo sơ mi được cắt may trên nền chất liệu cao cấp như cotton, để chàng cảm thấy tự tin nhất trong bộ trang phục của mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sơ mi nam ngắn tay mát mẻ mùa hè

  1. Sơ mi nam ngắn tay mát mẻ mùa hè Các mẫu sơ mi mùa hè dành cho nam giới ưu tiên sự thoải mái, mát mẻ và thấm hút mồ hôi là số 1. Do đó, bạn nên chọn cho chàng các mẫu áo sơ mi được cắt may trên nền chất liệu cao cấp như cotton, để chàng cảm thấy tự tin nhất trong bộ trang phục của mình.
  2. Sơ mi mùa hè với kiểu dáng không quá bó, cũng không quá dài, ngắn vừa giúp các chàng có thể bỏ ra ngoài quần, vừa có thể mặc đến cơ quan, vừa có thể diện đi chơi. Bên cạnh đó, các sắc màu cũng thiên về gam màu sáng mát mẻ, các đường kẻ hoặc chấm nhỏ sẽ tạo vẻ style và sành điệu.
  3. Bên cạnh jeans, bạn có thể kết hợp sơ mi với quần âu, kaki... cùng thắt lưng da nhỏ và phụ kiện kính mắt thời trang mùa hè. Giày Oxford, giày lười đặc biệt được yêu thích.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2